84 %

Pháp Sư Mù nhận được 76 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.41.

Community (26)

Annie_Hoang 9

The content of the second part of the film depicts the continuation of Tinh Lam's life through a very multidimensional and realistic perspective. At the same time, it still retains the scientific explanation of spiritual phenomena like the way Ai chet Gio tay part 1 series brings.

From a web drama series to a movie, Huynh Lap's team has taken the footage, camera angles, and effects to another level. The way to build the new image or character line appearing in this theatrical film has also been elaborated little by little, reflecting many social phenomena in just two hours.

This is a movie worth watching, especially for those who have an inspiration, and an interest in the new, spiritual genre. Especially the spiritual art line imbued with the culture of East Asia in general and Vietnam in particular

tonadinh 9

Khách quan mà nói, phim này không dành cho các con chiên của Chúa.
Bởi vì phim này là hoàn toàn kể những câu chuyện tâm linh.
Thấy nhiều bạn nói là xàm, thì chứng tỏ mấy bạn không có hiểu gì về thế giới tâm linh cả.
VD: Con mèo nhảy qua quan tài thì xác chết dựng lên, cái này chỉ là lời đồn, nhưng vì sợ nó là thật nên người ta thường nhốt mèo đen mỗi khi có đám tang là vậy.
Cốt truyện rất mạch lạc, giải thích các tình tiết câu chuyện hợp lý. Vong nhập, trục vong, gọi hồn, gọi âm binh, thiên binh... rất là thuần Việt, tuy cây kiếm thì có vẽ giống hàng Tàu, nhưng mà dù sao văn hóa Việt thì cũng từ Tàu mà ra.
Riêng bản thân mình thấy phim này ổn nhất, đáng xem nhất, có thể do mình sinh ra ở quê, những câu chuyện trên mình đã từng nghe hoặc tiếp xúc nên thấy phim hay. Về đầu tư kỹ xảo, và cả cách kể chuyện, tính cách nhân vật hay là đọc lời thoại, không còn sượng như những phim trước, đầu tư rất kỹ lưỡng. (điểm trừ pha cuối cùng, dắt cậu đi thì quay lưng nên là bay đi chứ ai lại tỏa ánh hào quang mà lại đi bộ).
9/10 điểm tuyệt đối

Reginna 10

Đây là bộ phim Việt đầu tiên trong số những bộ phim mình từng xem mà để lại ấn tượng sâu sắc đến vậy. Mình đã xem 2 lần nhưng vẫn rất muốn xem lại. Nội dung phim thì hay không gì chối được, mang tính nhân văn rất cao. Diễn viên thì diễn rất tốt, đặc biệt là sự tiến bộ của chị Hạnh Thảo. Âm thanh và kỹ xảo thì quá tuyệt rồi. Mình rất thích bộ phim này, thật sự rất phục Huỳnh Lập, hy vọng rằng anh có thể ra thêm nhiều bộ phim về đề tài tâm linh.

Alex273 7

Mới đầu xem reviews trên mạng nói phim nhàm với chê bai các kiểu. Mà sau khi xem xong đáng. Không hay như Hollywood nhưng tính nhân văn được đề cao nói chung hay.

845510259124422 8

Chúc mừng Huỳnh Lập có một sản phẩm tuyệt vời.
Kịch bản vô cùng chặt chẽ không dư thừa một chi tiết một giây một phút nào cả.
Dàn diễn viên hợp vai. Từng người đều có câu chuyện của mình, đại diện cho từng kiểu người trong xã hội.
Kỹ xảo phim đẹp mắt
Thông điệp phim ý nghĩa: phê phán đúng hiện thực Việt Nam hiện tại
Ai đọc đánh giá này mà chưa xem thì nên đi xem đáng số tiền bạn bỏ ra lắm nha
Mình cho 8 vì mình mong những phần sau sẽ hay hơn phần này.
Phim kỹ xảo ổn, diễn viên xuất sắc, kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn, tạo được bất ngờ và thu hút khán giả. Tuy nhiên cần nhấn mạnh cao trào hơn và cảm giác cốt truyện hơi bị lạc quẻ so với web drama trước. 1 big thump for ekip!

hoanngyenn99 10

phim hay. thấy nhiều người còn chê thì khó tính thật đấy :)))))))

jasonvinng 6

Phim hơi dài và có quá nhiều tình tiết thừa, chẳng để làm gì. Với cả nếu bớt giáo điều lại có khi coi sẽ dễ chịu hơn.

Nhưng cũng phải khen về vấn đề tâm linh và bùa chú thì khá đúng và bài bản.

2211406495789844 10

Phim rất hay và ý nghĩa ❤️
Phim nội dung rất tốt. Chỉ thiếu chút ma mị. Tại chuẩn bị coi ma lắm mà vô ít ma quá nên. Chắc bị cục cắt hết rùi. Có nhiêu thôi bộ phim rất tuyệt.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load