Community (4)

kayylaa 6

Cách kể chưa thật sự thu hút, cuốn vào tính tiết phim. Mình nghĩ một phần có thể do nội dung viết còn chưa thuyết phục và logic. Phim có những góc quay chậm, extreme shot đắc giá, ấn tượng,

Bích Ngọc 10

Phim hay, các chi tiết bất ngờ, thú vị nhưng k kém phần gay cấn. Tín đồ của Conan thì k nên bỏ qua phim này.

Gunn 7

Nếu đã từng đọc truyện Conan và đam mê trinh thám thì bạn sẽ thích bộ phim này. Phim khiến bạn phải tập trung theo dõi và dù có cố gắng tập trung, bạn vẫn sẽ vỡ òa cảm xúc khi nút thắt quan trọng nhất phim được mở ra. Tuy mang màu sắc trinh thám nhiều hơn nhưng Xác Chết Trở Về cũng pha chút kinh dị, có điều chất kinh dị của phim làm chưa tới và có phần gượng ép thậm chí là chưa hợp lý. Nói về logic thì phim có hack não người xem bằng rất nhiều cách nhưng nhìn chung thì các tình tiết nếu lồng ghép lại với nhau thì gần như là một bức tranh hoàn chỉnh. Phim đáng xem.
Tổng thể, đây là một bộ phim hay, chỉn chu và plot twist kịch tính, ắt hẳn phim sẽ nhận được sự khen ngợi của phần lớn khán giả Việt.
Ấn tượng nhất ở phim là những góc quay chậm, cận cảnh kéo dài, tập trung vào nhân vật và đột ngột trở lại tốc độ bình thường. Bên cạnh đó, phần âm nhạc với những bài hát cổ điển được lồng vào một cách kịch tính rất phù hợp với không khí căng thẳng của phim.
Dàn diễn viên đóng tốt, có hồn, ai cũng làm tròn vai. Xác chết Kim Hee Ae đất diễn tuy ít nhưng nét biểu cảm ấn tượng nhất phim.
Phim có nội dung ổn, plot twist hợp tình hợp lý nhưng tình tiết vẫn còn chút lấn cấn, không thể có cảm giác trọn vẹn nhưng dù sao cũng rất đáng coi.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load