845510259124422
845510259124422

Nguyễn Duy Khang

Thích xem phim

Hoạt động gần đây

845510259124422 845510259124422 đã thích và đánh giá 7 cho Người Vợ Cuối Cùng

NGƯỜI VỢ CUỐI CÙNG
một bộ chỉnh chu về kịch bản, có đầu có cuối sắp xếp mạch phim ổn áp truyền tải được câu chuyện trọn vẹn.
Các diễn viên đã nỗ lực hết mình cho vai diễn, Nữ chính thực lực thể hiện đầy đủ các cảm xúc của nhân vât, Nam chính lép hơn Nữ chính nhưng cách anh ấy móc cua thì có thể tha thứ được. Hai bà vợ rất tuyệt vời từng chi tiết điều hợp vai nên ông chồng khá mờ so với 3 bà.
Bối cảnh đẹp.
Mô-tip củ, ko có gì bất ngờ, tuy nhiên, vẫn truyền tải một ý nghĩa tích cực.
Rank 7,2

ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM - THIẾU ĐẤT KHÔNG RỪNG

Đầu tiên không hề có chuyện lãnh đạo nhân dân đấu tranh, các nhân vật trong phim đấu tranh vì lợi ích của chính hội đoàn của họ hỏng có liên quan gì đế cách mạng hay nhân dân, không có đường lối gì hết, bạo động toàn phần, đụng là rụng.
Dó cũng là lí do mình không đồng cảm được với các nhân vật,không có cảnh bị áp bức hay bóc lột, không có cảnh người dân lao động sản xuất, ai ai cũng có công ăn việc làm ổn định. Chắc có lẽ là ký ức năm 1920s về Đất phương Nam của một thương gia người Hoa thì đúng hơn.
Kịch bản đã không phù hợp, những phần sau miễn bàn!
Rank. 5.6

CON NHÓT MÓT CHỒNG - NHẸ NHÀNG, TÌNH CẢM, AN TOÀN
RANK: 7.6+0.4
LẬT MẶT 6: GỌI NHAU LÀ TRÍ CỐT, HẠN CHẾ HẾT SỨC CHUYỆN HỐT CỐT NHAU

Bộ lục bạn thân cùng mua một tờ vé số, hỏng mai cái thằng cầm tờ vé số hẻo trước đem theo 136,8 tỏi xuống nấm mồ. Mâu thuẩn bắt đầu và.... Bùm, cách đặt vấn đề này rất hay, những con người mà thường gọi là trí cốt kia có hốt cốt mình hong nữa.

Sấp xếp bối cảnh tương đối ổn, mãng miếm rất Lý Hải từ Trọn đời bên em, rất gần gủi và bình dân, thiếu đi yếu tố đặc sắc(hint,lock and lock,...).

Diễn viên tròn vai

Và dĩ nhiên, Lật mặt rất mạnh về twist, lòng twist xen lẫn twist, và lần này con người ta lại có rất nhiều mặt để lật.

Một thương hiêu đi đến phần thứ 6 đã rất thành công rồi, thành công hơn nữa là Lý Hải không lặp lại mình trong từng phần phim. Khắc phục những khuyết điểm của phần trước, máy ít lắc hơn, thoại thật hơn, ko có phần cảnh hài nhãm. Cũng có gì đó đọng đọng lại hơn phần 5 về Tình "trí cốt", tình huynh đệ đồ đó, gen lặn lòng tham đò.

SIÊU LỪA GẶP SIÊU LẦY - Phim Hài đã bớt nhãm

Nhóm lừa đảo có tổ chức săn "rồng" với ước muốn đổi đời và sống sa hoa hơn. Họ team work với nhau khoa học, hợp lý cho ra những mà siêu lừa chất lượng, dự dịnh là cú tróc bỏ nghề mà ko biết có thành công hong?
Cách tổ chức các phi vụ nhỏ rất hợp khoa học mà mất quá nhiều thời gian. Nhịp phim tại đây không ổn đầu phim qua lê thê, cuối phim thiếu chiều sâu, thiếu hợp lý

Mạc Đăng Khoa một màu, Anh Tú đơ, Ngọc Phước non. Cát Tường hợp vai .Cũng mai phim có
Yếu tốt bất ngờ với lại hạn chế hài hình thể, tục tiểu.
Phim truyền tải Nhân quả báo ứng, đấu trí, hành đông các kiểu. Mà rồi không biết là lừa đảo chiếm đoạt tài sản là đúng hay sai!???
Ranking 6.7

845510259124422 845510259124422 đã đánh giá 6 cho Vong Nhi

VONG NHI - CÁCH GIÁO DỤC NÀY ỔN HONG?

Những câu chuyện về người có cơ hội làm mẹ, người sấp làm mẹ, người làm mẹ và người làm mẹ thay người khác. Vòng vòng quanh đời nhau. Câu chuyện quá tải để kể trong 2 tiếng chưa đủ thời gian để người ta đau.

Cách tình tiết trong phim sấp xếp ngộ , thoại SGK, Dù câu truyện có sức nặng lại có cách kể truyện của thật sự thuyết phục để truyền tải một thông điệp lớn. Lựa chọn background NV chưa tinh tế.

Nhân vật có tâm lý có chiều sâu, các DV diễn hết sức rồi, rất tiết TRUYỀN HÌNH quá.

Phim hông có kinh dị

Hoan nghênh NLP đã đưa ra một chủ đề, một vấn nạn xã hội, lại dùng nỗi sợ của phụ nữ để truyền tải một thông điệp chung của xã hội chưa hợp lý. Điểm trừ lớn những người đàn ông có tội vẫn chưa được xử lý trước Pháp luật hay bất kỳ một toàn an lương tâm nào trong khi những người phụ nữ yếu thế lại bị "nghiệp" đến ch*t vẫn đem ra xử lý, đôi khi lại quá đáng với cô bác sỉ.

845510259124422 845510259124422 đã đánh giá 4 cho Cậu Vàng

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load