Duy_Max
Duy_Max

Duy_Max

Người bình phim dí dỏm

Hoạt động gần đây

Duy_Max Duy_Max đã đánh giá 9 cho Anh Trai Yêu Quái

Từ sau Hai Phượng tới giờ mình mới lại khen 1 phim Việt Nam. Phim làm quá tốt về mặt cảm xúc, có cười có khóc, nhiều đoạn rất cảm động. Hơn cả 1 bộ phim tình cảm hài, phim còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
Diễn xuất của Kiều Minh Tuấn phải nói là tuyệt vời, phái nói là hiện tại ngoài anh không ai diễn đạt được vai này như vậy.

Duy_Max Duy_Max đã đánh giá 9 cho Bắc Kim Thang

Từ hồi Quả Tim Máu tới giờ mới được xem 1 phim Việt hơi hướm Kinh Dị tốt như vậy. Kịch bản khá chắc, xâu chuỗi tình tiết sẽ thấy hợp lý. Lúc xem đã cố đoán nhưng cuối cùng cú twist thần thánh vẫn đánh lừa được. Tiếc là nhịp phim và tình tiết đôi chỗ còn hơi chậm, nếu đẩy nhanh hơn sẽ gây hồi hộp và kịch tính hơn. Rất đáng xem!

Duy_Max Duy_Max đã đánh giá 9 cho A Diamond In The Rough

Mình coi sneakshow chỉ có 10 người xem thì 9 người khóc sụt sịt, có bạn nữ ngồi cạnh còn khóc nghẹn đoạn cuối. Xem để biết mẹ yêu thương và hy sinh cho bạn nhường nào :(((

Duy_Max Duy_Max đã đánh giá 7 cho Love and Run

Cứ tưởng xem phim cổ tích, ai dè cũng hành động rất gì và này nọ. Một bộ phim điển hình của Disney những năm gần dây. Hình ảnh mãn nhãn, Cốt truyện đơn giản, tiết tấu nhanh, tâm lý nhân vật thì tất nhiên là không kỳ vọng là thâm sâu khó đoán nặng nề rồi.
Phim xem giải trí cuối tuần hợp lý và thư giãn.

Duy_Max Duy_Max đã đánh giá 9 cho Joker (2019)

Trước giờ mình ít xem thể loại Tâm lý ám ảnh như thế này, và đúng thật, coi xong cảm giác u ám nặng nề và day dứt. Một người tốt, mục đích sống là mang lại tiếng cười cho đời, lại bị xô đẩy trở thành một ác nhân bởi chính những con người xung quanh. Cái đáng sợ của phim là nó thật đến mức làm mình cảm giác bất cứ ai cũng có thể trở thành một JOKER thứ hai. Không phải ai cũng có thể thành siêu anh hùng, nhưng ai cũng có thể trở thành ác nhân!

“Đây là một món ăn chấm phá và thú vị, nhẹ nhàng dí dỏm nhưng không dành cho số đông”
Đó là ý kiến cá nhân mình sau khi xem phim. Thực sự rất khâm phục những người anh đạo diễn và quay phim cùng trường dám liều mạng và tâm huyết xây dựng bộ phim này. Giữa một mùa hè đầy phim Việt nhạt nhoà và kém duyên, Trời Sáng Rồi rất tinh tế và dí dỏm trong từng câu thoại. Nếu bạn có một tuổi trẻ mông lung và dám sống giữa một thành phố lớn, bạn sẽ thấy hình bóng của mình trong đó. Nhạc phim thì phiêu miễn chê. Không cao trào, không ngôi sao, không chiêu trò PR, phim thực sự mạo hiểm ra rạp và trông đợi vào viral từ khán giả. Nếu có tiếc thì tiếc rằng món ăn này vẫn còn lạ với số đông quá...
Phim cho tuổi trẻ mà, mạo hiểm, liều lĩnh, dám mở đường. Dù thành công hay thất bại thì cũng mở lối cho thế hệ tiếp theo. Nếu bạn bè có ai hỏi, mình vẫn sẵn sàng trả lời: “Trời tối rồi, ta nên xem phim đi”
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load