kkpham
kkpham

kkpham

Cười. Cả thế giới cùng cười với bạn. Khóc. Bạn chỉ khóc một mình.

Hoạt động gần đây

kkpham kkpham đã đánh giá 6 cho Chaos Walking

Phim đúng thiệt là hỗn loạn, nhiều chỗ hỗn loạn quá nên coi rất mệt. Mới phần 1 nên nội dung lẫn tâm lí nhân vật cũng chưa được rõ ràng. Mong chờ phần tiếp theo.

kkpham kkpham đã đánh giá 7 cho Godzilla vs. Kong

Hai bạn quái vật quánh quá đã coi quá mê quá thích. Nên coi imax để thấy đc hết cái hay của hiệu ứng.

kkpham kkpham đã đánh giá 5 cho Bố Già

Một phim rất ổn trừ...Trấn Thành

kkpham kkpham đã đánh giá 6 cho Hitman: Agent Joon

kkpham kkpham đã đánh giá 8 cho Little Women

Không thể tin được tuổi thơ đã kết thúc rồi. Coi Little Women để thấy được sự nhẹ nhàng. Câu chuyện êm đềm trôi không hề lên gân nhưng cảm xúc đọng lại quả thật rất mãnh liệt.

kkpham kkpham đã đánh giá 8 cho The Gentlemen

Kịch bản thông minh khéo léo đánh đố người xem qua rất nhiều lời thoại châm biếm. Mạch phim nhanh xen kẽ các tình tiết lúc thực lúc tưởng tượng cộng thêm quá trời quá đất thoại càng đòi hỏi sự tập trung hơn ở khán giả. Dàn diễn viên thực lực xem diễn như không diễn. Cuối phim còn có twist 2 3 lần coi rất sướng rất mê.

kkpham kkpham đã đánh giá 4 cho Fantasy Island

Mở màn rất cuốn. Câu chuyện khiến người xem tò mò muốn biết tiếp tiếp tiếp. Tiếc là càng về sau càng banh. Twist đồ như twist ẩu tả hơi nhảm không có nút thắt chuẩn bị từ trước.

kkpham kkpham đã đánh giá 1 cho Brahms: The Boy II

Ngồi nhà coi Netflix còn hay hơn phim này nha mọi người. Em ngủ một giấc dậy vẫn chưa hết phim.

kkpham kkpham đã đánh giá 8 cho Happy Old Year

Một bộ phim kì lạ, khác biệt, chậm rãi, ngột ngạt và cũng sẽ kén khán giả. Thật ra cái chuyện dọn dẹp bỏ đi đồ cũ chỉ là cái nền cho việc con người ta muốn gột bỏ đi những ngổn ngang trong tim, không dám đối diện với những món đồ cũ. Món đồ nào cũng có kỉ niệm. Trả được đồ liệu có trả luôn được kỉ niệm?

kkpham kkpham đã đánh giá 7 cho Birds of Prey

Mê chị Margot Robbie quá. Chị thiệt tài năng khi sắm vai một con nhỏ thần kinh bị bồ bỏ ngời ngời khí chất như vầy. Chị làm nhân vật bừng bừng sống động lên luôn. Nhất là mấy đoạn quánh lộn điên khùng sặc sỡ bùm bùm chiếu chiếu kim sa kim tuyến có mấy bài hát lồng vô ta nói thiếu điều muốn đứng lên nhảy theo chị luôn á.

Nên thôi em sẽ mềm lòng bỏ qua hết cái kịch bản lỏng lẻo cũ kĩ cố gắng kêu gọi nữ quyền nhưng chưa đủ đô đi kèm một anh phản diện ngầu lòi nhưng siêu chán xuất hiện act cool đứng hình mất năm giây xong rồi chết ngắt. Em sẽ bỏ qua hết vì chị. Người gì đâu đã đẹp mà còn khùng. Đã khùng mà còn ác. Đời này có mấy ai được như chị.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load