Kurein
Kurein

Yi

Thương ghê, để mị đốt cho vài nén nhang nạ...

Hoạt động gần đây

Phim khá giải trí và lời đề nghị đừng mang não khi xem :)

7đ toàn bộ dành cho chị đẹp. Chấm hết.

Kurein Kurein đã thích và đánh giá 9 cho Ne Zha

XD Phim siêu ổn nhen, kỹ xảo âm thanh hình ảnh lẫn nội dung không chê vào đâu được, thiệt ban đầu tuy có chờ mong nhưng cũng không hi vọng lắm, cơ mà xem xong thì thấy siêu siêu thích luôn. Phim dựa trên truyền thuyết, có biến tấu đôi chút nhưng mà rất là hợp lý. Cả dàn nhân vật từ chính tới phụ ai cũng dễ thương hết (nhất là Ngao Bính =3=, rồng gì đâu tiên khí ngút ngàn hà)

Giờ thì lót dép ngồi hóng Phong Thần chi chiến năm sau =v=)

P/S: Khuyến khích xem sub nếu bạn ko phải con nít, vì mình xem trailer thấy giọng dub 2 vai Na Tra + Ngao Bính khá là khiến mình tụt mood :(

Kurein Kurein đã thích và đánh giá 9 cho The Lion King

Ermmm, ngần ấy năm xem lại mà vẫn cảm xúc y như cũ :) Cứ tới đoạn Mufasa chết là muốn tắt moẹ màn hình...

Mọi thứ đều tuyệt vời, từ âm nhạc đến kỹ xảo, nếu muốn đòi hỏi một chút mới mẻ và sáng tạo như Aladdin thì phim này chắc không dành cho bạn, còn nếu muốn ôn lại ký ức tuổi thơ thì... hoan nghênh.

Kurein Kurein đã thích và đánh giá 9 cho Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw

Mình không phải fan của dòng phim F&F, mình đi xem phim này vì thích chú Dwayne, và nói thiệt là bỏ ra 2 tiếng xem phim thấy không phí tí nào.

Phim giải trí tốt, về cả mặt âm thanh hình ảnh lẫn kỹ xảo, tất nhiên là cả diễn viên luôn (TwT Hats xinh vãi cả nhái ý huhu).

Nói sao nhờ, kiểu như bạn xem một quyển shounen manga vậy, nên bỏ qua mọi cái mà bạn coi là *éo hợp lý vì đây chỉ là một phim giải trí. Còn nếu bạn cứ thích xoáy sâu quá vào nội dung và các vấn đề về tính logic hay cần rút ra cái giá trị nhân văn hay gì gì đó, thì thôi nên đi xem phim nghệ thuật có đoạt giải thì hơn.

P/S : Mà thực ra phim có giá trị nhân văn ý chứ, nói về vấn đề tình cảm gia đình thì có tính là nhân văn hông?

Lại P/S : Hông tính là xì poi cơ mà, có 1 anh hùng siêu lầy với giọng voice huyền thoại hoàn toàn hông được liệt kê trong danh sách credit sẽ khiến các bạn bất ngờ nạ XD Đoán xem là ai?

Kurein Kurein đã đánh giá 5 cho Spider-Man: Far from Home

Errmmm.. đứng giữa 1 rừng khen ngời như vậy cũng không dám chê, âm thầm cho điểm thôi vậy :)

btw, mấy bạn khen ngợi phim đả kích truyền thông dắt mũi người dân có cảm giác mặt đau hong zị... Ò-Ó

Kurein Kurein đã thích và đánh giá 9 cho Men in Black: International

Erm, phim theo mình thấy thì khá là ok cho phần giải trí, với mình thì phim giải trí chả cần nội dung mấy đâu nên cốt truyện của phim mặc dù có hơi yếu cũng không làm mình thấy thất vọng. Xem phim vì Chris đệp trai và chụy Tessa đệp gái là chính, mấy màn kỹ xảo công nghệ cao khá là ngầu, các loài chủng tộc ngoài trái đất cũng khá thú vị, và mình nghĩ có lẽ thời lượng phim không đủ để khai thác về họ cho nên hơi qua loa sơ sài xíu, cơ mà về căn bản thì cũng đủ rồi.

Phim có mở đầu, cao trào và kết thúc đầy đủ (erm và chắc là cũng... "đầy" kịch tính đó?), kỹ xảo đẹp, âm nhạc ổn, diễn viên xuất sắc. Rất đáng để xem giải trí trong cái nắng nóng cháy mỡ của SG tháng 6 này.

Kurein Kurein đã thích và đánh giá 10 cho Godzilla: King of the Monsters

10d cho kỹ xảo và mấy màn đánh nhau lẫn độ ngầu của Godzilla và Mothra xinh đợp. Điểm trừ của phim là nội dung về mảng human rất thiếu sức thuyết phục, mỗi chú tiến sĩ Serizawa là còn đọng lại chút gì đó, với cô tiến sĩ Cheng (+Ling) nữa, khá tò mò vì cái vụ gia đình ba đời đều là song sinh nữ của cô này cơ mà phim chả đào sâu gì mấy, cơ mà vì phim xoay quanh các Titan là chính nên mình cũng cho qua vậy =))

À cuối phim có AC nhé, nên chắc là hứa hẹn sẽ có phần tiếp theo =v=

Kurein Kurein đã thích và đánh giá 9 cho Aladdin

Phim hay hơn mình tưởng, phần âm nhạc thiệt là xuất sắc quá xá cỡ luôn, Will Smith siêu siêu hợp vai Genie, nhộn mà lại cá tánh nữa. Cả dàn diễn viên diễn đều tốt, cũng chả hiểu mọi người mong chờ gì nhiều ở Jafar mà ai cũng kêu vai của ảnh kém nữa :-/ căn bản đất diễn của ảnh đâu nhiều lắm đâu, nếu ảnh mà diễn quá tốt chắc là phim này flop thật luôn ý chứ chả đùa.

10đ cho âm nhạc, kỹ xảo mình thấy còn hay ho hơn cả cái phim đình đám 2 tỷ đô dạo gần đây nữa mà chả hiểu sao lại bị chê kém? Túm lại một câu là rất đáng xem.

Kurein Kurein đã đánh giá 7 cho Avengers: Endgame

Mọi thứ đều ở mức vừa phải, cả nội dung cả cao trào lẫn kết cục, và vì biết rõ là thể nào các bậc super hero gạo cội cũng sẽ phải ra đi cho nên cái ending cũng không gây bất ngờ cho mình là mấy. Thứ duy nhất khiến mình quyết định chấm cho phim 6d là vì diễn xuất của chú Robert quá xuất sắc, cứu rỗi cả bộ phim mà theo mình là dễ gây buồn đái như này,

Nếu như bạn là fan cứng cựa của MCU thì đây tuyệt đối là phim bạn nên xem.

Còn nếu như bạn đã lỡ xem phần trước của phim rồi thì cũng nên đi xem nốt phim này, xem như là gõ cái dấu chấm hết cho cái phim dang dở năm ngoái, bởi vì kết cục kiểu này là thứ mà ai cũng đoán trước được rồi.

Còn nếu như bạn chưa xem phần trước, cũng chẳng phải fan MCU thì mình khuyên là, bạn nên đi xem đi =)) bởi vì căn bản nội dung 1 tiếng đầu phim là đã preview về phần trước rồi nên không cần phải sợ là xem không hiểu, hơn nữa phải xem để còn chứng kiến cảnh ông chú phệ Thor nghiện rượu béo tròn và dũng cảm như thế nào, thiệt sự là siêu siêu đáng yêu (TvT ôi Loki của iêm đã ra đi thực rồi, anh hi sinh vì mn như vậy mà tại xao ko ai nhớ tới anh ahuhu)

Căn bản mình đã mong chờ MCU sẽ dùng một phương pháp khác mới mẻ và gây bất ngờ, để giải quyết vấn đề do Thanos gây ra ở phần trước hơn thay vì chỉ đơn giản là trở về quá khứ (hay chính xác hơn là nhảy sang các timeline khác) để mượn các viên đá về và tự búng tay như này. Và có một điều khiến mình thắc mắc là ở phần trước có đề cập tới cái găng của Thanos là do đấng rèn vĩ đại của tinh cầu nào đó mất bao nhiêu năm để tạo ra, sau khi tạo ra nó thì Thanos đã diệt cả cái tinh cầu kia, vậy phần này găng do Tony chế tạo ra tại sao có thể sánh ngang với cái găng của Thanos trong phần trước (theo như mình hiểu thì cái găng là vật dẫn mượn sức mạnh của 6 viên đá) đoạn này bạn mình có giải thích kiểu khiên cưỡng là A-Team nhặt găng cũ về tái chế lại để sử dụng :)) thôi thì cứ tạm chấp nhận cái hole chông chênh này đi vậy.

Phim tính giải trí cao, kỹ xảo cũng tốt, tập trung một đống sao xịn, kịch bản ở mức tạm ổn, nên mình vẫn chấm phim 6d vậy.

P/S : Sau khi ngẫm lại thì vì Thor bụng phệ, quyết định nâng nó lên 1d vậy =)) Đẹp trai còn lầy lội, anh xứng đáng nằm trong top các dv siêu siêu thích của iêm <3

Kurein Kurein đã đánh giá 10 cho Game Night

Tưởng không hay, cơ mà hay không tưởng XD
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load