tranleanhthi
tranleanhthi

Paranoid Floydian

A behemonth in a sheep's coat

Hoạt động gần đây

tranleanhthi tranleanhthi đã đánh giá 6 cho Anh Trai Yêu Quái

Nổi bật hơn hẳn các phim Việt Nam hiện tại, kịch bản gốc vốn dĩ đã rất hay nhưng phim đầu tư rất chau chuốt và kĩ lưỡng đặc biệt là lời thoại cũng như đài từ. Nhưng, nhiều lúc câu thoại dồn vô đó quá nhiều câu bắt trend gây khó chịu cho người xem.

Hoa Hậu Giang Hồ sở hữu phần biên tập phim thiếu mạch lạc và không thuyết phục. Tại những trường đoạn cao trào mang chức năng truyền tải cảm xúc hay lý giải câu chuyện, biên tập phim cắt cảnh quá đột ngột làm người theo dõi bị hẫng và phải tự suy đoán. Đồng thời, câu chuyện truyền động lực để nhân vật chính quyết chí trở thành hoa hậu cũng không thuyết phục nổi khán giả bởi những cảnh flashback đột ngột và ngắn ngủn.

tranleanhthi tranleanhthi đã đánh giá 5 cho Pháp Sư Mù

Phim làm nghiêm túc nhưng cốt truyện vẫn còn thiếu mạch lạc.

Bộ phim không khác gì một MV ca nhạc cải lương mang hơi hướm của mấy MV thời còn chạy đĩa VCD thập niên 90 2000. Thiên Sứ Không Phép Màu có phần dựng phim tồi tệ, cố gắng đan xen các tình tiết với nhau nhưng không có mạch truyện vững chắc làm nền tảng, gây bối rối cho người xem. Bộ phim gây cười không phải nhờ những tình huống được cho là hài hước cố ý nhồi nhét, phim chọc cười khán giả bằng những tình huống ngô nghê, câu thoại vụng về.

Phim hài, không tiếp nối tinh thần của phần đầu.

Bộ phim biết tận dụng chất liệu gốc nhưng bị cắt xén quá nhiều gây thiếu mạch lạc.

tranleanhthi tranleanhthi đã đánh giá 3 cho Joker (2019)

Joker như một bản nhạc Vinahouse phá cách và lộn ngược, người xem hồ hởi thưởng thức nhưng đó là một cái vỏ rỗng tuếch. Nửa đầu phim là một tập phim drama gia đình. Todd Philips cố gắng phô bày hết cho khán giả mọi sự khổ ải, nguồn cơn của một người tâm thần cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Càng về sau, Joker ra sức phá bỏ khuôn khổ nhằm thỏa mãn những tay bút bình luận khó tính đồng thời đáp ứng nhu cầu mì ăn liền của số đông khán giả đại chúng. Kết quả, bộ phim nằm trên lằn ranh lan man giữa tính cách mạng đột phá và máu me tiêu khiển.

Được ekip làm phim trang điểm với những mỹ từ hoàn mỹ, giải thưởng hào nhoáng và kể cả scandal giật gân. Joker gây thất vọng cho không chỉ người trao giải mà kể cả những tổ chức trao mặt gửi vàng.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load