Bay vào tương lai với combo Tomorrowland

Từ 21/05/2015 đến 29/05/2015

Sẽ tuyệt vời hơn biết bao nhiêu, nếu chỗ ngồi của bạn biến thành cỗ máy thời gian thực sự, với sự xuất hiện của Combo Tomorrowland cạnh bên. Chiếc bình đựng nước được thiết kế tuyệt đẹp, vuông vắn, mang dáng dấp tương lai, sẽ hòa quyện hoàn hảo với không khí phim và khiến trải nghiệm đó nâng tầm hơn nữa. Thế giới bí ẩn của ngày mai sẽ ở gần bạn hơn bao giờ hết với Combo Tomorrowland trị giá 119,000đ. Combo tuyệt vời này sẽ bắt đầu ra mắt tại cụm rạp Galaxy từ ngày 21/5 đến ngày 29/5, và chương trình có thể sẽ kết thúc khi lượng Combo đã hết.

[media id=49996 size=full align=center]

Tomorrowland là siêu phẩm giả tưởng mới nhất đến từ Disney, hứa hẹn sẽ đưa người xem đến một thế giới tương lai tươi đẹp rực rỡ. Một thế giới được sẻ chia chỉ với hai người, một cô gái tuổi teen thông minh và một nhà khoa học thiên tài ẩn dật, trong một hành trình truy đuổi hấp dẫn và đầy ắp những bất ngờ.

[youtube id=lNzukD8pS_s]

Trong trailer, bộ đôi nhân vật “già-trẻ” thú vị này đã cùng nhau bay vào tương lai bằng một phương tiện du hành khá kỳ quặc là... bồn tắm. Còn theo đạo diễn Brad Bird, ông muốn người xem có cảm giác như rạp chiếu bóng là một cỗ máy thời gian khổng lồ, để cùng du hành với họ, trong một trải nghiệm không thể nào quên.

Thế Giới Bí Ẩn - Tomorrowland, khởi chiếu từ ngày 22.5.2015. Xem lịch chiếu tại đây