Combo Jurassic World, hành trang chạy đua với khủng long

Từ 29/05/2015 đến 02/07/2015

Thế giới khủng long hùng vĩ, choáng ngợp nhưng cũng tràn đầy hiểm nguy đã trở lại. Lần này, với tên gọi có phần rộng lớn hơn, Jurassic World sẽ đưa khán giả vào một chuyến phiêu lưu kịch tính và rùng rợn hơn bao giờ hết.

Nếu như Steven Spielberg từng làm “điều không thể” khi tái hiện loài động vật đã tuyệt chủng này cực kỳ chân thực ở các phần trước, thì với kỹ xảo của năm 2015, đạo diễn Colin Trevorrow sẽ nâng trải nghiệm đó đến một tầm cao mới. Lần này, các du khách không may mắc kẹt sẽ không chỉ đối mặt với những con khủng long được hồi sinh nhờ công nghệ gien nữa. Mà là một loài khủng long đột biến thông minh và nguy hiểm hơn gấp bội.

[youtube id=MWPxIUknB_0]

Và để sống sót trước móng vuốt của loài động vật đáng sợ này, ngoài việc có kiến thức, thể lực tốt, các du khách còn phải sở hữu những hành trang, dụng cụ đáng tin cậy. Sẽ thế nào nếu bạn lựa chọn Combo Jurassic World trong cuộc chạy đua sống còn này? Thiết kế thon gọn, tinh giản, mạnh mẽ, với biểu tượng khủng long cực “ngầu” ở phía trước,chỉ với 119.000VNĐ, đây sẽ là hành trang tuyệt vời để bạn mang đến thế giới kỷ Jura đầy hiểm nguy phía trước.

[media id=50100 size=full align=center]

Tất nhiên, chỉ những du khách nhanh chân nhất mới có cơ hội sở hữu kỷ vật tuyệt đẹp này, bởi số lượng có hạn. Để giúp các bạn có nhiều cơ hội sống sót hơn nữa, Galaxy sẽ có những sự hỗ trợ sau:

Nhận ngay một phiếu giảm giá 10.000VNĐ cho Combo Jurassic World khi mua 2 vé xem phim bất kỳ tại rạp.

Giảm ngay 15.000VNĐ cho khi mua một vé Online bất kỳ cùng với Combo Jurassic World.

[youtube id=_9B7J4uEW_s]

Bạn còn chần chừ gì nữa, cuộc đua đã sẵn sàng rồi đấy!

Nội dung phim:

Trong Jurassic World, lấy bối cảnh 22 năm sau sự kiện ở phần 3. Công viên kỷ Jura ngày nào giờ đã trở thành công viên Khủng long thật sự. Tuy nhiên, khu tham quan này lại rất vắng khách, vì người dân không còn chuộng những con quái vật cổ đại nữa. Để thu hút khách trở lại, tập đoàn sở hữu Masrani quyết định lai tạo ra một loài khủng long mới, nhưng điều đó nhanh chóng dẫn đến thảm họa. Jurassic World sẽ là bộ phim bom tấn đầy hứa hẹn tiếp theo của “Star Lord” Chris Pratt, nam diễn viên đã ghi dấu ấn đậm nét trong Guardian of Galaxy vào năm ngoái.

Xem lịch chiếu Jurassic World tại đây.