Combo Minions: kỷ vật đáng yêu từ đoàn quân “Banana”

Chương trình kéo dài từ ngày 19/06/2015 đến hết ngày 19/07/2015.

Mùa hè này, khán giả khắp thế giới sẽ được tái ngộ với những sinh vật có một không hai: những chú Minons vàng chóe đáng yêu với cặp kính “mát” ngộ nghĩnh đặc trưng. Sau khi khiến cả thế giới phát sốt trong hai phần phim Despicable Me, đoàn quân Minions đã trở lại ở một phim riêng hứa hẹn hài hước tuyệt đỉnh.

Ở phần phim này, chúng ta sẽ được biết về nguồn gốc, xuất xứ của những sinh vật lạ lùng này, và cả lối sống “phục vụ chủ nhân xấu xa” vốn gây hại cho chủ nhân hơn là giúp đỡ. Lấy bối cảnh trước các sự kiện trong Despicable Me, bộ phim sẽ đưa các gia đình và em nhỏ vào một chuyến phiêu lưu đầy ắp tiếng cười của bộ ba Kevin, Stuart và Bob, trong hành trình tìm kiếm chủ nhân xứng đáng ở thành phố New York hiện đại.

Minions chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời cho các bé, vốn đã mê mẩn những sinh vật ngộ nghĩnh này từ Despicable Me hay các clip phim ngắn sau đó. Và sẽ trọn vẹn hơn nếu các bé có thể mang về nhà một kỷ vật cũng đáng yêu không kém, là Combo Minions với ly nước được thiết kế đầy màu sắc, phù hợp với thế giới Minions vui nhộn.

Vì số lượng có hạn, bạn sẽ phải nhanh chân lên để sở hữu được Combo Minions trong rạp chiếu bóng, và nhận được các ưu đã sau từ đoàn quân “Banana”:

  • Nhận ngay một phiếu giảm giá 10.000VNĐ cho Combo Minions khi mua 2 vé xem phim bất kỳ tại rạp.
  • Giảm ngay 15.000VNĐ cho khi mua một vé Online bất kỳ cùng với Combo Minions.

Và chuyến phiêu lưu vàng chóe đã sẵn sàng chào đón bạn.

Nội dung phim:

Minions mở đầu bằng một câu nói bất hủ: “Tìm được chủ nhân thì dễ, giữ được chủ nhân mới khó”. Khi các Minions, những sinh vật ngộ nghĩnh xuất hiện ngay từ thời cổ đại, thiếu vắng chủ nhân, chúng trở nên trì trệ và chán đời, và đứng trước nguy cơ tuyệt diệt. Và ba anh hùng, Kevin, Stuart và Bob quyết định mạo hiểm, lên đường khám phá thế giới để tìm kiếm một chủ nhân có thể… sống lâu dài với chúng. Nhưng liệu các Minions này có thành công, khi cập bến thành phố New York hiện đại?

 

Galaxy Cinema

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,376 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay