Combo Minions: kỷ vật đáng yêu từ đoàn quân “Banana”

Từ 19/06/2015 đến 19/07/2015

Mùa hè này, khán giả khắp thế giới sẽ được tái ngộ với những sinh vật có một không hai: những chú Minons vàng chóe đáng yêu với cặp kính “mát” ngộ nghĩnh đặc trưng. Sau khi khiến cả thế giới phát sốt trong hai phần phim Despicable Me, đoàn quân Minions đã trở lại ở một phim riêng hứa hẹn hài hước tuyệt đỉnh.

[youtube id=IcrDhHHDi9g]

Ở phần phim này, chúng ta sẽ được biết về nguồn gốc, xuất xứ của những sinh vật lạ lùng này, và cả lối sống “phục vụ chủ nhân xấu xa” vốn gây hại cho chủ nhân hơn là giúp đỡ. Lấy bối cảnh trước các sự kiện trong Despicable Me, bộ phim sẽ đưa các gia đình và em nhỏ vào một chuyến phiêu lưu đầy ắp tiếng cười của bộ ba Kevin, Stuart và Bob, trong hành trình tìm kiếm chủ nhân xứng đáng ở thành phố New York hiện đại.

[youtube id=0pBivQy20GQ]

Minions chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời cho các bé, vốn đã mê mẩn những sinh vật ngộ nghĩnh này từ Despicable Me hay các clip phim ngắn sau đó. Và sẽ trọn vẹn hơn nếu các bé có thể mang về nhà một kỷ vật cũng đáng yêu không kém, là Combo Minions với ly nước được thiết kế đầy màu sắc, phù hợp với thế giới Minions vui nhộn.

[media id=50479 size=full align=center]

Vì số lượng có hạn, bạn sẽ phải nhanh chân lên để sở hữu được Combo Minions trong rạp chiếu bóng, và nhận được các ưu đã sau từ đoàn quân “Banana”:

  • Nhận ngay một phiếu giảm giá 10.000VNĐ cho Combo Minions khi mua 2 vé xem phim bất kỳ tại rạp.
  • Giảm ngay 15.000VNĐ cho khi mua một vé Online bất kỳ cùng với Combo Minions.

Và chuyến phiêu lưu vàng chóe đã sẵn sàng chào đón bạn.

Nội dung phim:

[youtube id=4qQDrQ-jyHg]

Minions mở đầu bằng một câu nói bất hủ: “Tìm được chủ nhân thì dễ, giữ được chủ nhân mới khó”. Khi các Minions, những sinh vật ngộ nghĩnh xuất hiện ngay từ thời cổ đại, thiếu vắng chủ nhân, chúng trở nên trì trệ và chán đời, và đứng trước nguy cơ tuyệt diệt. Và ba anh hùng, Kevin, Stuart và Bob quyết định mạo hiểm, lên đường khám phá thế giới để tìm kiếm một chủ nhân có thể… sống lâu dài với chúng. Nhưng liệu các Minions này có thành công, khi cập bến thành phố New York hiện đại?