Cùng James Bond tham gia điệp vụ mới Spectre

Từ 06/11/2015 đến 30/11/2015

Đến hẹn lại lên, siêu điệp viên James Bond tiếp tục chống lại các tổ chức tội phạm nguy hiểm trong phần thứ 24 Spectre.  Và tiếp tục càn quét các rạp chiếu bóng trên toàn thế giới.

Đây sẽ là phần phim thứ 3 với sự tham gia của Daniel Craig, với hình tượng Bond mới mẻ và gần gũi hơn. Vượt qua các nghi ngờ, anh đã giúp loạt phim đạt đỉnh cao mới với cột mốc tỉ đô ở phần trước Skyfall. Các loại “đồ chơi” công nghệ giờ chỉ là thứ yếu, mà sự lôi cuốn  nằm ở phong cách điển trai, lịch lãm, lẫn tính cách pha chút yếu đuối Craig mang đến.

Giống như vết đạn loang lổ trên ly nước được thiết kế cực “ngầu” trong Combo Spectre, trên nền đen bí ẩn và mạnh mẽ, thể hiện nội tâm nhân vật Bond. Những vết nứt tâm lý, những tổn thương thể xác, cũng không thể ngăn quyết tâm chống lại cái ác của điệp viên huyền thoại. Không chỉ là món quà lưu niệm tuyệt đẹp dành cho các fan “cứng” 007, Combo Spectre còn giúp khán giả “hóa thân” thành nhân vật, mang đến trải nghiệm xem phim chân thực hơn.

Vì số lượng có hạn, và lượng người hâm mộ James Bond thì cực lớn, đừng chờ đợi để trở thành chủ nhân của Combo Spectre độc đáo. Và đừng quên các ưu đãi quen thuộc từ Galaxy Cinema:

  • Nhận ngay một phiếu giảm giá 10.000VNĐ cho Combo Spectre khi mua 2 vé xem phim bất kỳ tại rạp.
  • Giảm ngay 15.000VNĐ cho khi mua một vé Online bất kỳ cùng với Combo Spectre.

Đừng bỏ lỡ cuộc chiến hoành tráng và phức tạp nhất của chàng điệp viên siêu hạng này!

Nội dung phim:

Trong Spectre, Daniel Craig lần thứ tư vào vai siêu điệp viên 007 trong phần mới nhất của loạt phim kinh điển này. Trong khi “sếp” M (Ralph Fiennes) phải đấu tranh ở mặt trận chính trị để giữ tổ chức điệp viên tồn tại, Bond nhận được một thông điệp từ quá khứ dẫn anh đến hành trình lột trần sự thật khủng khiếp đằng sau Spectre – tổ chức tội phạm khét tiếng của thế giới ngầm. Spectre là phần phim thứ 24 kể về James Bond, và theo khẳng định của đạo diễn Sam Mendes, phim sẽ mang màu sắc hoài cổ và huyền bí, sẽ làm hài lòng cả những fan kỳ cựu nhất.

Xem lịch chiếu tại Galaxy Cinema.