“Đập tan cơn nóng, bùng cháy mùa hè” cùng Galaxy Cinema

Từ 11/05/2015 đến 15/05/2015

“Đập tan cơn nóng, bùng cháy mùa hè” cùng Galaxy Cinema

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ được tham gia lễ hội nước lớn nhất Việt Nam với các trò chơi dưới nước và tận hưởng bữa tiệc âm nhạc hoành tráng hay chưa? Hãy sẵn sàng đập tan cơn nóng mùa hè, vui chơi thỏa thích cùng bạn bè với những hoạt động giải trí vui nhộn cùng Galaxy Cinema tại lễ hội Escape Summer 2015 - Amazon Next Invasionnhé!

[media id=49727 size=full align=center]

Một sân chơi hoành tráng mà Galaxy Cinema đặc biệt dành tặng đến các G-Star cơ hội tham dự lễ hội nhạc nước “hot” nhất chưa từng có. Cơ hội tham gia vô cùng đơn giản: chỉ cần đến ngay các cụm rạp của Galaxy Cinema, mua cùng lúc 4 vé phim 2D hoặc 3 vé phim 3D, bạn sẽ nhận ngay một tấm vé tham dự Escape Party. Chương trình được diễn ra từ ngày 11/5 – 15/5/2015.

Điều kiện điều khoản:

  1. Khách hàng phải là thành viên G-Star và trên 18 tuổi. Vui lòng xuất trình thẻ G-Star khi giao dịch tại rạp.
  2. Chương trình áp dụng cho mua vé online và mua vé tại quầy.
  3. Không áp dụng cho Movie voucher.
  4. Vé chỉ có giá trị khi còn nguyên vẹn, không bị rách.
  5. Vé không có giá trị quy đổi thành tiền.
  6. Chương trình có thể kết thúc sớm khi số lượng vé đã phát hết mà không cần thông báo trước.

Lấy cảm hứng từ rừng nhiệt đới Amazon, Escape Summer Party 2015 chào đón người chơi bằng một thác nước hoành tráng và dĩ nhiên không thể thiếu sự có mặt của các trò chơi dưới nước như: đường trượt nước, bắn súng nước, bóng nước… bảo đảm một ngày vui chơi cực đỉnh. 

Hơn thế nữa, lần đầu tiên người tham dự được tận hưởng những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng từ các DJ nổi tiếng thế giới nằm trong Top 100 DJ MAG như: DJ Dyro, bộ đôi DJ VINAI, DJ Ferry Corsten…. Với 3 “phù thủy âm nhạc” này, Escape Summer Party 2015 thật sự sẽ là một cuộc “đại cách mạng”, thỏa lòng đam mê của bất kì ai đang tìm kiếm một không gian âm nhạc EDM xứng tầm quốc tế và thật sự “đỉnh cao”. 

Đại tiệc âm nhạc Escape Summer Party sẽ diễn ra vào ngày 16/5 tại Lô 13, Đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7.

Nhanh chân đến ngay các rạp Galaxy Cinema, mua vé xem phim và tham gia Escape Summer 2015, các Escapers sẽ được quay cuồng trong âm nhạc sôi động, tận mắt chứng kiến những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.