Galaxy Cinema: Gia Nhập Chiến Tranh Vì Sao Với Combo Star Wars!

Từ 04/12/2015 đến 24/12/2015

Cuộc chiến lớn nhất, có ảnh hưởng sâu rộng nhất lịch sử đã trở lại. Và thưởng thức Star Wars: The Force Awakens tuyệt vời hơn với Combo mới tuyệt đẹp!

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao, kể từ ngày ra mắt năm 1977, đã vượt qua ranh giới điện ảnh để trở thành cuộc sống của hàng triệu fan hâm mộ qua nhiều thế hệ. Qua 6 phần phim, cuộc chiến giữa hai phe Đế Chế và Cộng Hòa, các màn đấu gươm ánh sáng đẹp mắt, đã giúp thu về hơn 4 tỉ đôla Mỹ. Và là loạt phim ăn khách thứ ba chỉ sau James Bond và Harry Potter.

Tuy nhiên, vị thế đó sẽ thay đổi khi  The Force Awakens ra mắt, với sự đỡ đầu của Disney. Và nếu là một fan lâu năm, bạn sẽ không thể bỏ qua việc sưu tầm những món đồ liên quan độc đáo nhất, như Combo Star Wars cực ngầu. Ly nước được thiết kế hai lớp chắc chắn, giúp hơi nước được giữ lại bên trong rất tiện lợi, cùng hộp bắp in hình nhân vật Star Wars đẹp mắt. Sẽ trở thành món đồ lưu niệm đáng giá trong bộ sưu tập của bạn.

Đừng bỏ lỡ Combo độc đáo có 1-0-2 này, dù bạn theo phe Jedi hay Sith. Bởi số lượng có hạn, và nếu không nhanh chân, Combo Star Wars hoàn toàn có thể bán hết trước khi cuộc chiến vì sao của bạn bắt đầu. Và đừng quên các ưu đãi quen thuộc:

  • Nhận ngay một phiếu giảm giá 10.000VNĐ cho Combo Star Wars khi mua 2 vé xem phim bất kỳ tại rạp.
  • Giảm ngay 15.000VNĐ cho khi mua một vé Online bất kỳ cùng với Combo Star Wars.

May The Force Be With You!

Xem lịch chiếu tại tại các cụm rạp Galaxy Cinema.