Galaxy Cinema: Xem Bà Nội càng đông, càng nhiều ưu đãi

Từ 21/12/2015 đến 31/12/2015

Một “cơn lốc” ưu đãi và quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi nhóm bạn và gia đình đến với bộ phim hài đáng xem nhất trong năm Em Là Bà Nội Của Anh!

Với kịch bản xuất sắc từ Hàn Quốc, cùng tài Việt hóa tuyệt vời của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Em Là Bà Nội Của Anh đang trở thành bộ phim được yêu thích nhất dịp cuối năm. Hài hước, xúc động, cực kỳ phù hợp cho các gia đình quây quầy thưởng thức, đặc biệt cùng với những người ông, người bà yêu quí. Vì những ưu đãi chưa từng có sau đây:

  • Gia đình tha hồ xem phim dịp Giáng Sinh: Từ ngày 21/12 đến 31/12/2015, mỗi nhóm gia đình 4 người sẽ sẽ được hưởng ưu đãi “mua 3 vé tặng 1 vé” hết sức hấp dẫn và tiết kiệm.

Chưa dừng lại ở đó, trong 2 ngày từ 21/12 đến 23/12/2015, khi đến thưởng thức Em Là Bà Nội Của Anh, các stars sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà kỷ niệm đáng yêu từ bộ phim:

  • Tặng ngay 25,000 chiếc quạt tay “bà nội” cực dễ thương: được thiết kế  để các stars “phe phẩy” trong rạp chiếu bóng.
  • Với mỗi nhóm bạn 4 người, sẽ nhận được một CD nhạc phim siêu “hot” Em Là Bà Nội Của Anh bao gồm các ca khúc mới nhất đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội những ngày qua, tổng cộng có 4,000 phần CD
  • Lưu ý: số lượng quà tặng có hạn, do vậy chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng quà được phát hết.

Hãy đến rạp ngay để thưởng thức bộ phim chiếu rạp Em Là Bà Nội Của Anh cùng gia đình, bạn bè các stars nhé! Thật nhiều ưu đãi, xem phim thật vui với bộ phim hài cảm động không thể bỏ qua trong năm 2015!

Xem lịch chiếu tại các cụm rạp Galaxy Cinema ngay.