Galaxy Cinema: Xem phim rùng rợn hơn với combo Halloween

Từ 20/10/2015 đến 31/10/2015

Chỉ với từ 129,000đ  bạn sẽ nhận ngay phần Combo đậm chất ma quái, bí ẩn. Nhưng không chỉ một, mà có đến hai sự lựa chọn tùy theo sở thích và cá tính của bạn.

Combo Halloween 1 vui tươi, nhẹ nhàng: dành cho trẻ em hoặc các star thích sự lung linh, trẻ trung. Với bình nước có “khả năng” đổi màu thích mắt, sẽ là món quà thú vị dành cho các bé.

Combo Hallween 2 mạnh mẽ, siêu ngầu: Với bình nước Skull Cup được thiết kế theo dạng đầu lâu đáng sợ, tăng thêm không khí khi xem phim. Ngoài ra có thể dùng làm vật trang trí “lễ hội ma” tại nhà, vô cùng tiện dụng.

Cả hai Combo đều sở hữu hộp bắp in các biểu tượng ngày lễ quen thuộc như đầu lâu, bí ngô, mạng nhện... Chưa bao giờ thế giới ma quỷ lại gần gũi đến vậy.

Và các star đừng quên những ưu đãi hấp dẫn để “rước” Combo Haloween vào rạp. Đó là phiếu giảm giá 10 ngàn đồng cho 2 vé xem phim bất kỳ ở rạp, và giảm 15 ngàn nếu đặt vé Online. Thật dễ dàng để có một buổi tối rợn tóc gáy tại cụm rạp Galaxy Cinema.

Một vài lựa chọn trong bộ sưu tập phim kinh dị tháng 10 cho các star: Chuyến đi bão táp vào khu rừng người sói với Howl. Ngôi nhà biết sống, biết thở, biết đổ máu trong Crimson Peak. Vừa sợ vừa cười thả ga với vô số quái vật huyền thoại với Goosebumps. Hoặc gặp lại người hùng Vin Diesel trong bộ phim hành động săn phù thủy The Last Witch Hunter.

[youtube id=hyMYRs0oIQ0]

[youtube id=vzwErCWF2JU]

[youtube id=1_8Lnf8giF8]

Với Combo Halloween tăng độ thử thách, bạn đã sẵn sàng để kiểm tra lòng can đảm chưa?

Xem lịch chiếu tại cụm rap Galaxy Cinema