Galaxy Cinema: Xem Star Wars, nhận quà như Mơ

Từ 18/12/2015 đến 31/12/2015

Phần 7 Star Wars: The Force Awakens đang càn quét phòng vé trên toàn thế giới. Và những phần quà siêu “chất” đang chờ đợi các stars để hòa mình vào trận chiến vũ trụ hoành tráng nhất!

Nếu là một “fan cứng” của loạt phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng này, chắc chắn việc sưu tầm các món đồ liên quan mỗi khi phim ra mắt là một thú vui không thể bỏ. Không chỉ để lưu giữ kỷ niệm từ mỗi phần phim đã trở thành cuộc sống hàng triệu fan trên thế giới, đó còn là cách bày tỏ tình yêu đến các nhân vật và câu chuyện yêu thích.

[media id=54622 size=full align=center]

Kể từ ngày 18/12 đến 31/12, với mỗi lần mua vé online xem phim The Force Awakens tại Website và Ứng dụng di động của Galaxy Cinema, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những món quà độc đáo sau: nón lưỡi trai cực ngầu , ly đổi màu các vì sao lung linh tuyệt đẹp, và chiếc cặp chéo tiện lợi. Dĩ nhiên, món quà tặng đều được thiết kế với logo Star Was không thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Galaxy Cinema sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên và chọn ra danh sách khách hàng may mắn và nhắn tin cho các khách hàng trúng thưởng. Vậy nên, hãy nhanh tay đặt vé lên các stars nhé!

Lưu ý:

  • Chỉ những khách hàng trúng thưởng mới nhận được tin nhắn thông báo giải thưởng.
  • Galaxy Cinema sẽ gửi tin nhắn thông báo nhận thưởng đến số điện thoại mà khách hàng dùng để mua vé online phim Star Wars.

Nội dung phim:

Star Wars: The Force Awakens (Star Wars: Thần lực thức tỉnh) là phần VII của loạt phim khoa học viễn tưởng kinh điển, lấy bối cảnh 30 năm sau sự kiện của Star Wars phần IV – Return of the Jedi (Sự trở lại của Jedi). Phần phim mới này sẽ theo chân các nhân vật quen thuộc như Luke, Han Solo, Công chúa Leia… đến một hành tinh lạ với mục đích thu thập mẫu vật. Nhưng họ không ngờ mình sắp đối mặt một kẻ thù nguy hiểm bậc nhất vũ trụ. Star Wars: The Force Awakens sẽ được chỉ đạo bởi một người mới, đạo diễn J.J. Abrams, thay cho người sáng tạo George Lucas, và sẽ mở đầu cho bộ 3 phần phim tiếp theo của loạt phim này.

Xem lịch chiếu tại Galaxy Cinema ngay.