Lotte Cinema - Tặng vé xem phim miễn phí theo tên bạn

Chương trình kéo dài từ ngày 09/11/2015 đến hết ngày 11/11/2015.

Diễn ra trong ba ngày 9, 11, 12 tháng 11 tại hệ thống rạp Lotte Cinema trên toàn quốc với hàng ngàn vé xem phim 2D miễn phí.

Tên của bạn là gì và bạn đã từng bao giờ thắc mắc ý nghĩa của cái tên đó, ba mẹ bạn muốn gửi gắm điều gì và bạn có yêu thích hay chán ghét cái tên ‘cúng cơm thuần Việt’ của chính mình? Hãy kiểm tra lại giấy tờ tùy thân để chắc ăn không ‘nhớ nhầm’ tên thật của mình nhé và cùng tới Lotte Cinema trong thời gian từ 09-12.11 này để được ưu đãi bất ngờ.

Có gì hấp dẫn liên quan tới tên bạn đang chờ đợi ở đây nhỉ. Chú ý đăc biệt thông tin sau để không bỏ lỡ nhé:

Ngày 9.11: Áp dụng tặng vé cho các bạn có tên bắt đầu bằng chữ cái từ A tới G. Các bạn tên An, Anh, Bình, Cúc, Duy, Dương, Đức, Đông, Giang … ghi nhớ ngay ngày này.

Ngày 11.11: Áp dụng tặng vé cho các bạn có tên bắt đầu bằng chữ cái từ H tới P. Các bạn tên Hoa, Hùng, Hưng, Khánh, Linh, Lan, Minh, Mai, Nga, Ngọc, Phúc, Phượng … đừng quên đấy nhé

Ngày 12.11: Áp dụng tặng vé đợt cuối cùng cho các bạn có tên bắt đầu bằng chữ cái từ Q tới Y. Các bạn tên Quân, Sơn, Sang, Tú, Thanh, Thủy, Thu, Uyên, Vinh, Vũ, Yến … nhớ tới rạp mua vé để được ưu đãi nhé.

Để được tặng vé, rất đơn giản, bạn chỉ cần mua 02 vé xem phim bất kỳ, kể cả là vé khuyến mãi ‘siêu cấp’ 30,000 đồng hay vé khuyến mãi học sinh sinh viên … bạn cũng sẽ được tặng ngay 01 vé xem phim 2D hoàn toàn miễn phí tại hệ thống Lotte Cinema trên toàn quốc. Các bạn nhớ cầm theo giấy tờ tùy thân có tên và ảnh để đối chiếu nhận vé tại rạp. Vé tặng được áp dụng từ 23.11 tới 17.12 tại các rạp, chi tiết điều kiện áp dụng, các bạn vui lòng xem trên vé.

Xem lịch chiếu tại cụm rạp Lotte Cinema.

Lotte Cinema

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,365 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay