Lotte Cinema - Tặng vé xem phim miễn phí theo tên bạn

Từ 09/11/2015 đến 11/11/2015

Diễn ra trong ba ngày 9, 11, 12 tháng 11 tại hệ thống rạp Lotte Cinema trên toàn quốc với hàng ngàn vé xem phim 2D miễn phí.

Tên của bạn là gì và bạn đã từng bao giờ thắc mắc ý nghĩa của cái tên đó, ba mẹ bạn muốn gửi gắm điều gì và bạn có yêu thích hay chán ghét cái tên ‘cúng cơm thuần Việt’ của chính mình? Hãy kiểm tra lại giấy tờ tùy thân để chắc ăn không ‘nhớ nhầm’ tên thật của mình nhé và cùng tới Lotte Cinema trong thời gian từ 09-12.11 này để được ưu đãi bất ngờ.

Có gì hấp dẫn liên quan tới tên bạn đang chờ đợi ở đây nhỉ. Chú ý đăc biệt thông tin sau để không bỏ lỡ nhé:

[media id=53489 size=full align=center]

Ngày 9.11: Áp dụng tặng vé cho các bạn có tên bắt đầu bằng chữ cái từ A tới G. Các bạn tên An, Anh, Bình, Cúc, Duy, Dương, Đức, Đông, Giang … ghi nhớ ngay ngày này.

Ngày 11.11: Áp dụng tặng vé cho các bạn có tên bắt đầu bằng chữ cái từ H tới P. Các bạn tên Hoa, Hùng, Hưng, Khánh, Linh, Lan, Minh, Mai, Nga, Ngọc, Phúc, Phượng … đừng quên đấy nhé

Ngày 12.11: Áp dụng tặng vé đợt cuối cùng cho các bạn có tên bắt đầu bằng chữ cái từ Q tới Y. Các bạn tên Quân, Sơn, Sang, Tú, Thanh, Thủy, Thu, Uyên, Vinh, Vũ, Yến … nhớ tới rạp mua vé để được ưu đãi nhé.

Để được tặng vé, rất đơn giản, bạn chỉ cần mua 02 vé xem phim bất kỳ, kể cả là vé khuyến mãi ‘siêu cấp’ 30,000 đồng hay vé khuyến mãi học sinh sinh viên … bạn cũng sẽ được tặng ngay 01 vé xem phim 2D hoàn toàn miễn phí tại hệ thống Lotte Cinema trên toàn quốc. Các bạn nhớ cầm theo giấy tờ tùy thân có tên và ảnh để đối chiếu nhận vé tại rạp. Vé tặng được áp dụng từ 23.11 tới 17.12 tại các rạp, chi tiết điều kiện áp dụng, các bạn vui lòng xem trên vé.

Xem lịch chiếu tại cụm rạp Lotte Cinema.