Mừng 8/3: Ngày Mộng Mơ, Quà Bất Ngờ

Từ 05/03/2016 đến 08/03/2016

8/3 là ngày mà phụ nữ trên khắp thế giới được tôn vinh. Galaxy Cinema không là ngoại lệ với những món quà cực hấp dẫn dành tặng cho các stars nữ khi đến rạp vào đúng ngày ý nghĩa này.

Mỗi dịp này trong năm, có lẽ không chỉ “nửa dịu dàng” của thế giới nôn nao. Các cánh mày râu cũng sẽ phải “đổ mồ hôi” tìm cách tri ân những người phụ nữ quanh mình sao cho trọn vẹn nhất. Và tại sao lại không phải là một buổi xem phim vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, tại Galaxy Cinema?

Ngoài những trải nghiệm đáng nhớ trong rạp chiếu bóng, tất cả khách hàng nữ khi đến với 6 cụm rạp Galaxy vào ngày 8/3 sẽ có cơ hội nhận được những phần quà siêu thú vị sau: túi vải thời trang sành điệu, vé xem phim miễn phí, bắp và nước miễn phí, hay hộp socola tươi Legendary Chocolatier. Những phần quà “thay lời muốn nói” Galaxy gửi đến các khách hàng nữ, cảm ơn vì đã luôn và sẽ luôn là một nửa tuyệt vời và đẹp đẽ của thế giới này.

Điều kiện duy nhất để nhận được các phần quà hấp dẫn trên, các khách hàng nữ chỉ cần mua vé xem phim  các suất chiếu 8/3/2016 tại Galaxy Cinema và đến quầy Dịch Vụ Khách Hàng kèm theo vé đã mua để nhận quà nhé.

Ngày 8/3 cũng là thời điểm thích hợp để thưởng thức những bộ phim hay nhất dịp đầu hè. Đó là bộ phim hành trình lãng mạn Taxi, Em Tên Gì? với sự tham gia của cặp đôi Trường Giang và Angela Phương Trinh. Đó là chất hành động choáng ngợp khi kẻ khủng bố đánh đổ cả một thành phố trong London Has Fallen. Là những cái tên “hot” đang làm mưa làm gió phòng vé như thế giới động vật Zootopia, thế giới thần thoại Gods Of Egyps, “gã lắm mồm” Deadpool...

Chỉ một ngày 8/3/2016 duy nhất, hãy đến tận hưởng thế giới điện ảnh kỳ diệu tại Galaxy Cinema và nhận về những yêu thương tràn đầy, các bạn nhé!

Lưu ý: Giá vé ngày 8/3/2016 sẽ áp dụng giá vé ngày lễ nhé