Tuần lễ vàng - Nhân 2, được 3

Từ 25/06/2017 đến 25/06/2017

Cụm rạp Galaxy Cinema xin hân hạnh mang đến chương trình TUẦN LỄ VÀNG – NHÂN 2, ĐƯỢC 3"với những phần quà thật hấp dẫn dành tặng các khách hàng thân thiết đến thưởng thức các bộ phim bom tấn trong tháng 3 này.

4 bộ phim gồm 300 ĐẾ CHẾ TRỖI DẬY, BÁO OÁN, NOAH hay DỊ BIỆT đang chuẩn bị ồ ạt "cập bến" màn ảnh rộng, góp phần mang lại những phút giây thư giãn thoải mái và tràn ngập niềm vui.

Chương trình bắt đầu từ ngày: 20/3 - 31/3/2014 tại 2 cụm rạp GALAXY KINH DƯƠNG VƯƠNG & GALAXY NGUYỄN TRÃI.

[media id=45655 size=large align=center]

A. Với hình thức nhân đôi số điểm tích lũy:

[media id=45656 size=full align=center]

B. Quý khách sẽ nhận ngay quà tặng từ chương trình:

  • Đạt 40 điểm, tặng ngay 1 phần BẮP
  • Đạt 60 điểm, tặng 1 vé xem phim 2D miễn phí

Tham gia chương trình này các G-star tha hồ được hưởng lợi nhé, vì bình thường bạn phải đạt 80 điểm mới đổi được bắp, 200 điểm mới đổi được vé xem phim miễn phí cơ đấy!

C. Làm sao để nhận quà, bạn sẽ nhận được bao nhiêu quà?

Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng có thẻ thành viên G-Star của Galaxy Nguyễn TrãiKinh Dương Vương. Vì vậy bạn nào chưa có thẻ này trong tay thì nhanh tay liên hệ quầy "Dịch vụ khách hàng" tại mỗi cụm rạp để làm thẻ và nhận ưu đãi ngay nhé!

  • Nếu như thang điểm G-Star bình thường: trong tài khoản của bạn từ trước 20/3 đang có từ 0 – 39 điểm, thêm 1 điểm nữa là bạn sẽ có 40 điểm, là bạn đổi được NƯỚC đúng chưa nào? Tham gia ngay chương trình, khi mua 1 vé 2D bất kỳ là bạn đã có thể tích lũy một lúc 4 điểm rồi, bạn sẽ cán đích 40 điểm ngay thôi. Khi đó ngoài việc nhận NƯỚC như bình thường, bạn sẽ nhận thêm BẮP với chỉ 40 điểm. Sẽ tuyệt hơn nữa nếu bạn mua cả combo thì điểm sẽ vô cùng nhiều, tha hồ đổi lấy bắp, nước và còn có cả cơ hội đổi vé xem phim miễn phí nữa! 
  • Tương tự như vậy, theo thang điểm G-Star bình thường bạn phải có 200 điểm mới trúng 1 vé xem phim miễn phí. Bây giờ nếu trong tài khoản của bạn từ trước 20/3 đã tích lũy điểm tới 40 rồi hoặc đã có từ 0 – 59 điểm thì tham gia chương trình ngay bằng cách mua vé hoặc combo bất kỳ hoặc cả vé và combo để nhanh chóng đạt đến 60 điểm và nhận ngay 1 vé xem phim miễn phí nhé!
  • Nếu bạn là G-Star hoàn toàn mới, bạn làm thẻ ngay đi. Chỉ cần giao dịch 3 lần với số điểm nhân đôi để cán đích 60 điểm bạn sẽ nhận ngay BẮP, NƯỚC VÀ VÉ XEM PHIM MIỄN PHÍ đấy.

Hãy liên hệ ngay các quầy dịch vụ khách hàng tại Kinh Dương Vương hoặc Nguyễn Trãi để kiểm tra số điểm hoặc lấy voucher đổi bắp, hoặc lấy vé các bạn nhé!

Xin lưu ý:

  • Trước khi chương trình này diễn ra, các bạn đã có sẵn 40 điểm trở lên sẽ không được nhận bắp và các bạn có sẵn 60 điểm trở lên sẽ không được nhận vé xem phim 2D miễn phí. Những bạn này điểm vẫn được nhân đôi nhé!
  • Chỉ áp dụng cho các khách hàng mua vé xem phim 2D, mua vé 3D vẫn được tích điểm như bình thường theo quy định của G-Star.
  • Chương trình không áp dụng cho các giao dịch mua vé Online.

Chương trình TUẦN LỄ VÀNG – NHÂN 2, ĐƯỢC 3 không chỉ mang đến những bộ phim bom tấn mãn nhãn khán giả, mà bạn còn có cơ hội nhận ngay những phần bắp rang ngọt ngào, giòn tan hay những tấm vé xem phim hoàn toàn miễn phí thật đã trong tháng 3 này nhé.

Thông tin chi tiết xem tại www.galaxycine.vn hoặc facebook của Galaxy Cinema

Các bạn có thể gửi thắc mắc về trang fanpage Facebook của Galaxy Cinema hoặc theo email supports@galaxy.com.vn

NHANH TAY TÍCH ĐIỂM – QUÀ TẶNG LẤY NGAY