[QC] Ướm vừa chân xinh, nhận giày cổ tích

Từ 28/06/2017 đến 28/06/2017

Phiên bản người của Lọ Lem là bộ phim cổ tích đang được hàng triệu khán giả trên khắp thế giới chờ đợi. Với hình ảnh trẻ trung, tính cách sôi nổi và mạnh mẽ, bộ phim sẽ đưa khán giả sống lại những giấc mơ lung linh nhất của thời thơ ấu. Trước khi xem phim, các bạn gái đừng quên tham gia chương trình "Uớm vừa chân xinh, nhận giày cổ tích" tại các cụm rạp của Galaxy Cinema nhé!

Nội dung chương trình

Bất kỳ khách hàng nữ khi mua 2 vé xem phim sẽ có cơ hội thử những chiếc giày xinh xắn của nhãn hàng Vascara, Nếu ướm vừa chân, khách hàng sẽ được nhận ngay 1 voucher nhận giày Fairy Shoes của Vascara. Chương trình bắt đầu từ ngày 13/2 – 15/2/2015 tại các cụm rạp của Galaxy Cinema.

Thể lệ chương trình:

  • Chương trình diễn ra từ 13/03 đến 15/03 tại Galaxy Nguyễn Du, Galaxy Nguyễn Trãi, Galaxy Kinh Dương Vương và Galaxy Quang Trung
  • Chương trình áp dụng cho khách hàng nữ mua từ 02 vé xem phim bất kỳ trở lên
  • Mỗi 02 vé xem phim tương đương với 01 lần thử giày
  • Khách hàng được tính mang vừa giày khi không bị dư hay thiếu phần gót chân
  • Số lượng giày có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm mà không cần báo trước
  • Trong mọi trường hợp, quyết định của Galaxy Cinema là quyết định cuối cùng

Được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Lọ Lem, Fairy shoes tập trung vào chất liệu sequin với hai màu chủ đạo ánh bạc và vàng đồng và điểm nhấn đặc biệt với lớp nhựa cao cấp trong suốt giúp bàn chân trông thon gọn hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm vẫn giữ được nét hiện đại với xu hướng mellatic ở gót giày. Với những yếu tố trên, "Fairy shoes" được xem là sản phẩm đặc biệt nhất của Vascara giành cho các tín đồ yêu thời trang trong tháng 3 này.

[media id=49134 size=full align=center]

Với giày "Fairy shoes", bạn không cần đầu tư quá nhiều vào tủ quần áo bởi chúng rất dễ dàng kết hợp với mọi trang phục. Bạn có thể phối giày "Fairy shoes" với những chiếc đầm dạ hội cho những bữa tiệc sang trọng hay những chiếc đầm hoa nữ tính khi dạo phố cùng với bạn bè, item này giúp bạn tạo được điểm nhấn nổi bật.

Hãy đến Galaxy Cinema để có những trải nghiệm thú vị và cơ hội nhận được đôi giày tuyệt đẹp này từ Vascara!