10 minh tinh gây sốc cho người hâm mộ với cảnh nóng

Tin điện ảnh · MarsLe ·

Anne Hathaway, Keira Knightley hay Natalie Portman nổi lên từ hình tượng trong trẻo, ngây thơ nhưng đều tạo bước đột phá trong sự nghiệp bằng những vai diễn táo bạo.

Kristen Wiig trong "Welcome to Me"

Kristen Wiig gắn liền hình ảnh của mình với những bộ phim hài tình cảm như Bridemaids hay The Skeleton Twins. Lần hiếm hoi cô cởi bỏ xiêm y trên màn ảnh là trong phim Welcome to Me.

Cô chia sẻ: "Tôi chưa từng nhận một vai nào như thế. Tôi phải diễn một cảnh mà trong kịch bản ghi rằng: 'Cô khỏa thân hoàn toàn'. Tôi nhớ rằng mình đã nghĩ, nếu tham gia bộ phim này, tôi sẽ phải thực hiện cảnh khỏa thân bởi nó rất quan trọng trong kịch bản".

Anne Hathaway trong "Brokeback Mountain"

Anne Hathaway gắn với hình ảnh công chúa ngây thơ trong các phim như The Princess Diaries, Ella Enchanted... Sau năm năm gắn với hình tượng này, đến năm 2006, bộ phim về tình yêu của hai chàng cao bồi đồng tính là một trong những phim đầu tiên người đẹp để lộ vòng một trên màn ảnh và khiến các fan ngạc nhiên.

Anne chia sẻ: "Các cảnh khỏa thân làm nên tố chất của một diễn viên thực thụ. Khi thực hiện các cảnh này, diễn viên muốn được tôn trọng và cần có sự thoải mái vì phải tập trung cao độ lột tả cảm xúc nhân vật lúc đó".

Katie Holmes trong "The Gift"

Năm 2000, Katie Holmes để lộ ngực trần và chỉ mặc một chiếc quần lót mỏng manh trong một cảnh quay của phim hình sự The Gift (Món quà). Cô diễn xuất bên cạnh các ngôi sao như Cate Blanchett, Keanu Reeves... Nhân vật của Katie là cô gái bị mất tích một cách bí ẩn. Trước đó, người đẹp gắn với hình ảnh thơ ngây trong phim truyền hình Dawson's Creek.

Natalie Portman trong "Hotel Chevalier"

Nổi tiếng là một trong những người đẹp kín đáo nhất trên màn bạc, Natalie Portman từng tuyên bố sẽ không khỏa thân trên phim. Nhưng đạo diễn Wes Anderson của phim Hotel Chevalier đã tìm cách thuyết phục cô. Sự quyết tâm của Natalie Portman dần bị lung lay.

"Tôi không biết tại sao mình lại thay đổi quan điểm. Đôi khi bạn tự đặt ra luật lệ, để rồi lúc nào đó lại phá vỡ nó. Tôi nghĩ phải thử mọi thứ xem điều gì phù hợp với mình", minh tinh nói.

Reese Witherspoon trong "Twilight"


Reese Witherspoon có nhiều cảnh nóng trong bộ phim kinh dị Twilight(1998) của đạo diễn Robert Benton. Lúc đó cô mới 21 tuổi, vừa bắt đầu nghiệp diễn. Đến nay, đó vẫn là những cảnh táo bạo nhất của nữ diễn viên tóc vàng.

Keira Knightley trong "The Jacket"

Vào năm 2005, khi đóng phim Domino, Keira Knightley tuyên bố không đóng các cảnh thoát y và nhờ tới các diễn viên đóng thế. Tuy nhiên, cũng trong năm đó, khi đóng cùng Adrien Brody trong The Jacket, cô bất ngờ khoe thân trần trụi.

Salma Hayek trong "Desperado"

Trong Desperado của đạo diễn Robert Rodriguez, Salma Hayek vào vai chủ hiệu sách bị lôi vào một vụ trả thù. Người đẹp khoe đường cong hút mắt trên màn ảnh, bên cạnh bạn diễn Antonio Banderas.

Cô nhớ lại: "Những cảnh nóng đầu tiên trong phim rất khó thực hiện và tôi liên tục tưởng tượng gia đình mình đang chứng kiến tôi khỏa thân".

Molly Ringwald trong "Malicious"

Trong thời kỳ giữa những năm 1980, Molly Ringwald là cái tên thống trị các phòng vé với các phim như Pretty in Pink, Sixteen Candles, The Breakfast Club... Tuy nhiên, đến năm 1995, khi thực hiện phim Malicious, cô phải trút bỏ xiêm y mới có thể tạo được sự chú ý.

Julie Andrews trong "S.O.B."

Diễn viên Julie Andrews gắn liền với hình ảnh Mary Poppins, một biểu tượng được trẻ em yêu thích. Tuy nhiên, khi đóng phim S.O.B ở tuổi 44, cô không ngần ngại diễn cảnh nude. Cảnh khỏa thân của cô được xem là điểm nhấn của bộ phim.

Kathy Bates trong phim "About Schmidt"

Kathy Bates được xem là một huyền thoại điện ảnh. Trong About Schmidt,bà cũng có một cảnh khoe thân dù vóc dáng không cân đối và không còn trẻ trung.