Anh Trai Yêu Quái tung bộ poster nhân vật vui nhộn và cá tính

Tin điện ảnh · VLynd ·

Anh Trai Yêu Quái tung bộ poster nhân vật cùng clip hậu trường với những chia sẻ thú vị của dàn diễn viên về quá trình trở thành một gia đình trong phim.

 Mới đây, bộ phim hài tình cảm gia đình Anh Trai Yêu Quái của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng vừa tung bộ poster, giới thiệu 4 nhân vật trong phim. Đơn giản mà ấn tượng với những gam màu sáng, bộ hình nhân vật mang đến cảm giác vui tươi và ấm áp của một bộ phim gia đình. Mỗi nhân vật xuất hiện với một biểu cảm đặc trưng giúp khán giả dễ dàng đoán được tính cách của họ. Bên cạnh đó, các diễn viên cũng chia sẻ cảm xúc của họ trong đoạn clip hậu trường:

Phong (Kiều Minh Tuấn) là một ông anh trai yêu ma quỷ quái với cái bĩu môi đầy khiêu khích, sẵn sàng trêu tức mọi người. Có lẽ bởi vậy mà Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ đây là vai diễn quậy nhất của anh từ trước đến giờ. Trong khi đó, cậu em trai cùng cha khác mẹ Lâm (Isaac) thì đốn gục khán giả bằng thần thái mạnh mẽ của một vận động viên Judo. Isaac thêm một lần khẳng định đây là vai diễn có một không hai đối với anh, bởi không chỉ có cơ hội trở thành vận động viên khiếm thị, anh còn trải nghiệm cảm giác mất đi tất cả khi bị mù, từ đó càng thấu hiểu hơn đối với những người thiếu may mắn giống Lâm.

 

 

Lần đầu tiên hợp tác và trở thành anh em trai trong phim, cả Kiều Minh Tuấn và Isaac đều cho thấy sự ăn ý với bạn diễn. Một trong những lý do là nhờ Isaac đã vứt bỏ hình ảnh và cái tôi của một ca sĩ để hoàn toàn sống với vai diễn – Kiều Minh Tuấn cho biết. Cũng bởi vậy mà ở hậu trường, hai anh em quậy không kém gì trong phim. Còn ở những phân cảnh cảm xúc, cả Kiều Minh Tuấn và Isaac đều căng thẳng đến mức treo não vì khóc cả đêm để hoàn thành cảnh quay.

Giống với Phong và Lâm, hai nhân vật còn lại của Anh Trai Yêu Quái cũng được giới thiệu với biểu cảm và tính cách đặc trưng. Diệp (Diệu Nhi) gây thiện cảm với vẻ e ấp, ngượng ngùng của một cô em dâu thương thầm đã lâu. Đây là lần đầu Diệu Nhi hóa thân thành một nhân vật nghiêm túc với vẻ ngoài mạnh mẽ, độc lập nhưng lại có trái tim yếu mềm khi dành tình cảm đặc biệt cho Lâm. Chia sẻ rằng mình từng cảm thấy ngượng khi ngày đầu thử vai đã bị đạo diễn yêu cầu cầm tay bạn diễn Isaac, nhưng Diệu Nhi cũng hài hước thú nhận rằng những hành động này đã trở nên quen thuộc sau một thời gian dài hai người đóng chung với nhau.

 

Dì Tám (Phi Phụng) có lẽ là nhân vật hài hước nhất với biểu cảm hóng hết cỡ vì sở thích muốn làm thám tử. Không khó để khán giả đoán được đây là một bà hàng xóm nhiều chuyện, thích quan tâm quá đà tới chuyện nhà người khác. Trang phục của dì Tám cũng là điểm nổi bật với bộ quần áo màu sắc họa tiết trái cây. “Nhờ mỗi lần xuất hiện với một loại trái cây mà không cần giới thiệu nhưng khán giả cũng có thể biết được công việc của mình là bán trái cây.” – Phi Phụng hào hứng chia sẻ.

Theo đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, điều anh cảm thấy hài lòng nhất chính là sự liên kết giữa các nhân vật, cũng như tương tác của dàn diễn viên trong phim rất ăn ý. Với bốn nhân vật chính – mỗi nhân vật một tính cách đặc biệt, Anh Trai Yêu Quái sẽ khiến khán giả phải cười và khóc rất nhiều. Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 29.11.2019.