Kevin Feige xác nhận Ant-Man and The Wasp sẽ có liên hệ trực tiếp tới Avengers 4

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Genis · · 0

Theo lời chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige, Ant-Man and The Wasp sẽ có một mối liên kết cực lớn với Avengers 4.

Theo lời chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige, Ant-Man and The Wasp sẽ có một mối liên kết cực lớn với Avengers 4. Đặc điểm độc nhất vô nhị của MCU đó là cách mà tất cả các phim luôn có liên quan với nhau, cả những phim riêng như Iron Man hay những phim tập hợp các siêu anh hùng như Civil War, Infinity War. Và phần tiếp theo sắp ra mắt của Ant-Man cũng sẽ không ngoại lệ.

Vì Ant-Man vẫn chưa xuất hiện trong Infinity War nên nhiều rất nhiều giả thuyết từ người hâm mộ đặt ra cho vai trò của anh. Một đoạn TV Spot mới đây đã xác nhận rằng Ant-Man and The Wasp sẽ rất gần với Infinity War, hơn nhưng gì mà mọi người suy đoán.

Qua đoạn TV Spot của Ant-Man and The Wasp, người xem có thể thấy phim lần này sẽ khai thác nhiều hơn về nhân vật Hope của Evangeline Lilly. Feige cho rằng đây không chỉ là một phim hài thông thường nữa mà nó còn là một mảnh ghép quan trọng của một sự kiện lớn đang còn dang dở, “Ant-Man and The Wasp cũng sẽ kết nối trực tiếp tới Avengers 4. Những nhân vật này sắp tới sẽ trở nên cực kỳ quan trọng.”

Ai cũng biết rằng Ant-Man và Wasp sẽ lộ diện trong Avengers 4 nhưng vai trò của họ vẫn còn là một bí ẩn. Những hình ảnh hậu trường cho thấy Ant-Man xuất hiện trong cuộc chiến tại New York, còn Lily thì nói rằng vai trò của Wasp sẽ nhỏ hơn một chút.

Mọi giả thuyết về vai trò của Ant-Man trong  Avengers 4 khả thi nhất có lẽ là về Quantum Realm. Đoạn TV Spot có dành một một đoạn khá dài để nói về Quantum Realm và nhiệm vụ giải cứu Janet van Dyne (Michelle Pfeiffer). Đó có thể là chìa khóa để các Avengers đánh bại Thanos vì có giải thuyết cho rằng khi bước vào thế giới này, các siêu anh hùng có thể du hành thời gian. Mọi nghi vấn sẽ phần nào được giải đáp khi Ant-Man and The Wasp ra rạp vào ngày 06/07.

 

Nguồn: Screenrant