Dàn ê-kíp của Ant-Man and The Wasp nhiệt tình trả lời phỏng vấn trong buổi ra mắt phim

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Genis ·

Cùng lắng nghe những chia sẻ đầy thú vị của ê-kíp trong buổi ra mắt Ant-Man and the Wasp.​​​​​​​

Cùng lắng nghe những chia sẻ đầy thú vị của ê-kíp trong buổi ra mắt Ant-Man and the Wasp.

Tại buổi ra mắt phim Ant-Man and The Wasp (Người Kiến Và Chiến Binh Ong), đạo diễn Peyton Reed đã có những chia sẻ của ông về nữ diễn viên Evangeline Lilly, người thủ vai The Wasp trong phần này:

Evangeline là một diễn viên rất chăm chỉ. Cô luôn coi trọng việc đóng thế và việc luyện tập, đôi khi còn hơn cả Paul Rudd. Cô ấy đã hoàn thành xuất sắc vai diễn. Mọi khía cạnh của nhân vật đều quan trọng với Lilli.

Ant-Man and The Wasp có bối cảnh diễn ra ngay sau Captain America: Civil War (2016) khi Ant-Man Scott Lang đang bị giam giữ. Những hình ảnh mới nhất cho thấy phim sẽ bắt đầu với Scott đang bị giam lỏng tại nhà vì đã về phe Steve Rogers trong cuộc Nội Chiến. The Wasp ban đầu được lên kế hoạch để ra mắt trong Civil War nhưng chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige muốn giới thiệu nhân vật này trong một phần phim riêng. Ông còn cho biết sẽ dồn sự quan tâm cho thế giới lượng tử mà sau sẽ là nguồn khai thác cho các phim trong tương lai.

Phim sẽ có sự xuất hiện của Michelle Pfeiffer trong vai Janet Van Dyne, phiên bản Wasp đầu tiên, đánh dấu màn tái xuất của cô với thể loại siêu anh hùng sau 26 năm kể từ lần đầu đóng Batman Returns.

Ngoài ra, Laurence Fishbourne lần đầu giai nhập MCU với vai nhà khoa học Bill Foster. Dù là một fan bự của Marvel comic nhưng Laurence không biết gì về nhân vật của anh khi nhận vai. Diễn viên Hannah John-Kamen, người thủ vai Ghost, chia sẻ rằng dù nhiều người gọi cô ấy là một kẻ phản diện nhưng cô lại có một cái nhìn khác về nhân vật này:

Cô ấy đúng là nhân vật phản diện của phim. Cô ấy đe dọa các anh hùng, nhưng đối với tôi cô ấy không chỉ có như thế.

Ant-Man thường có xu hướng ra mắt ngay sau các phần phim Avengers như khi phần đầu chỉ cách Avengers: Age of Ultron chỉ vài tháng sau đó và nay là Ant-Man and The Wasp chỉ xuất hiện sau Infinity War khoảng 2 hai tháng. Nhà sản xuất Stephen Broussard nhấn mạnh rằng các phim Ant-Man không có ý cạnh tranh với Avengers về chất lượng lẫn doanh thu.

Chúng tôi không có ý định đánh bại Avengers. Cũng như như phần đầu, mọi thứ diễn ra nhằm tạo thật nhiều tiếng cười bằng những màn chơi chữ cũng như những cảnh hành động đầy mãn nhãn.

Nhà soạn nhạc Christophe Beck trở lại trong phần này và ông cũng có những chia sẻ về bộ phim:

Ghost có một thú vui khá là đen tối. Tương tự như phần đầu với câu chuyện về tình cảm giữa cha và con gái, đây sẽ là câu chuyện về tình mẫu tử thế nên sẽ có nhiều cảnh lấy nước mắt khán giả. Thật vui khi có thể làm cho mọi người khóc.

Evangeline Lilly cho biết cô muốn giữ một tin đồn về một bộ phim toàn nữ của Marvel cho đến khi nó thành hiện thực. Cô rất ngưỡng mộ Okoye trong Black Panther và muốn được đóng cùng với Danai Gurira.

Nguồn: Lược dịch từ THR