Black Adam không xuất hiện trong Shazam! và lý do tại sao

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Maii ·

Black Adam là nhân vật có kết nối rất độc đáo với Shazam.

Trailer đầu tiên của Shazam! rõ ràng là đã vắng bóng Dwayne Johnson trong vai phản diện Black Adam. Anh có thể không xuất hiện trong phim này, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là Black Adam không xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Ảnh: Alex Ross/DC Entertainment
Ảnh: Alex Ross/DC Entertainment

Trong khi nam diễn viên chắc chắn sẽ trở thành Black Adam, một bộ phim bao gồm cả nhân vật anh hùng và phản anh hùng có thể không hiệu quả lắm đối với Shazam!, các nhà làm phim và ekip đều cho rằng không muốn thỏa hiệp và nhồi nhét 2 nhân vật vào trong một bộ phim.

"Như thế thì sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Nó cho phép chúng tôi phát triển đúng phiên bản của 2 nhân vật”, Nhà sản xuất Dany Garcia nói.

2 nhân vật này kết nối với nhau rất kỳ lạ: Black Adam có nguồn gốc và sức mạnh như Shazam, là người đầu tiên nhận được phép thuật. Chưa biết nhân vật này sẽ được thể hiện thế nào trong phim về Black Adam, nhưng nhà sản xuất Garcia nói rằng phim sẽ có tông rất khác biệt so với bộ phim của Zachary Levi vào năm sau.

“Anh ấy không phải là một siêu anh hùng trẻ con,” Garcia nói. “Anh ta là người kiểu như, ‘Được rồi, dám láo với bố à? Ờ, bố sẽ bẻ cổ mày rồi chuyển sang thằng tiếp theo.”

Mặc dù Shazam! sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 4, nhưng chắc là sẽ không có cái cổ nào bị bẻ đâu.

Nguồn: The Hollywood Reporter