Bộ ba Minions ra mắt khản giả Anh để lên đường đi tìm chủ nhân mới

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Trong ngày công chiếu Minions tại London, nữ thủ lĩnh của những chú quái vật tí hon Sandra Bullock (lồng tiếng nhân vật Scarlet Overkill) xuất hiện trang nhã trong bộ váy điểm hoa văn, tông màu đen, xám đơn giản. Thay vì nhân vật mạnh mẽ, luôn nổi bật với bộ cánh màu đỏ rực rỡ trong phim, minh tinh lại dịu dàng trên thảm vàng và tạo dáng cùng những chú minion quen thuộc.

Dù ở tuổi 50, nữ diễn viên của phim Gravity vẫn tươi trẻ và đẹp mặn mà. Buổi ra mắt Minions lần này đánh dấu sự trở lại của minh tinh trước công chúng sau gần 2 năm vắng bóng. Cùng với Sandra, nhiều nhân vật nổi tiếng khác cũng góp mặt như người dẫn chương trình truyền hình Lorraine Kelly, cựu Hoa hậu Anh Daielle Lloyd hay người mẫu Nicola McLean.

Toàn bộ sự kiện được trang trí với tông màu đặc trưng cùng những mô hình minion di động. Trong đó, nhân vật Bob còn được hóa trang theo phong cách Hoàng gia Anh với vương miện rực rỡ, xuất hiện trong tiếng hò reo của người dân.

Trích đoạn Minions "tiêu diệt" các chủ nhân

Minions là bộ phim về câu chuyện về các minion với xuất phát điểm là những sinh vật đơn bào màu vàng từ buổi bình minh của nhân loại. Trong quá trình tiến hóa qua các thời đại, minions luôn tìm kiếm những thủ lĩnh độc ác và xấu xa. Nếu chúng thấy ngưỡng mộ sự xấu xa đó thì chúng sẽ trung thành với vị thủ lãnh đó. Dù vậy, theo thời gian lần lượt những vị thủ lĩnh này dần biến mất vì 1 lý do duy nhất. Đó chính là những sự cố do chính minions gây ra. Việc chẳng còn ai đứng đầu khiến chúng rất phiền muộn và mất đi lý tưởng sống. Và rồi vì sự tồn vong của giống loại, bộ ba anh hùng gồm Kevin, Stuart và Bob liều lĩnh lên đường đi tìm 1 kẻ độc ác mới. Theo đó, cuộc gặp với Scarlet Overkill được xem là bước ngoặt lớn đối với những sinh vật màu vàng ngộ nghĩnh và hài hước này.

Bộ phim Minions được đạo diễn bởi Pierre CoffinKyle Balda với phần kịch bản của Brian Lynch. Âm nhạc trong phim là các ca khúc nổi tiếng từ thập niên 60 và vẫn được ưa chuộng trong nền văn hóa thời nay. Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar, Sandra Bullock sẽ đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho nhân vật Scarlet Overkill. Tại Việt Nam, trong phiên bản lồng tiếng Việt, vai nữ trùm sò này sẽ do diễn viên Lê Khánh thể hiện.

Minions chính thức ra rạp từ ngày 10.07.2015 với các định dạng 2D, 3D, 4DX, phiên bản phụ đề và lồng tiếng Việt.