Call of the Wild – Colin Woodell lồng tiếng cùng Harrison Ford

Tin điện ảnh · VLynd ·

Colin Woodell sẽ tham gia lồng tiếng cho Call of the Wild cùng Harrison Ford và Dan Stevens của 20th Century Fox.

Colin Woodell (Variety)
Colin Woodell (Variety)

Mới đây, Colin Woodell sẽ tham gia lồng tiếng cho Call of the Wild cùng Harrison FordDan Stevens của 20th Century Fox. Trong bộ phim hoạt hình này, Ford thủ vai John Thornton – một chuyên gia tìm vàng trong vùng Yukon. Đây là dự án có kinh phí lớn, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Jack London.

Đạo diễn cho Call of the Wild là Chris Sanders (Cuộc Phiêu Lưu Của Nhà Croods), dựa trên kịch bản do Michael Green (Logan) chuyển thể. Erwin Stoff, Ryan Stafford nắm vai trò sản xuất, Diana Pokorny điều hành sản xuất. Steve Asbell sẽ giám sát sản xuất cho Fox.

Phim sẽ được quay tại California, lấy bối cảnh thực lẫn trong studio để các nhà làm phim có thể sử dụng công nghệ mới, tạo những cảnh quay các chú chó đua xe trượt tuyết. Fox sẽ tận dụng một công nghệ mới mà họ vừa đặt mua để đưa những chú chó vào đời thật. Glenn Derry – người sáng lập của công nghệ này không lạ lẫm với việc tạo ra những sinh vật bằng kỹ thuật số từng góp sức trong các bộ phim thực hiện kỹ xảo độc đáo như Avatar Cậu Bé Rừng Xanh (The Jungle Book).

Về diễn viên Colin Woodell, anh vừa xuất hiện cùng Claire Foy trong bộ phim Unsane của Steven Soderbergh. Ngoài ra, anh còn tham gia Tv series The Purge (dựa trên loạt phim Ngày Thanh Trừng đình đám) của đài USA Network. Ngoài ra, Woodell cũng nổi tiếng với các bộ phim như Masters of Sex của Showtime và Designated Survivor của ABC.

Call of the Wild chưa có ngày ra mắt dự kiến.

Nguồn: Variety