Chị Mười Ba: Ba Ngày Sinh Tử tung teaser trailer nhân dịp Năm Mới

Video - Trailer · Moveek · · 0

Chị Mười Ba: Ba Ngày Sinh Tử dành tặng người hâm mộ teaser trailer như món quà đầu năm mới.

Bất ngờ tung teaser trở lại ngay ngày đầu năm mới, phim điện ảnh Chị Mười Ba hé lộ những phân cảnh hành động “thót tim” và câu chuyện đằng sau cái tên gây sốt Ba Ngày Sinh Tử.

Thu Trang tiếp tục vai diễn Chị Mười Ba trong phim mới.
Thu Trang tiếp tục vai diễn Chị Mười Ba trong phim mới.
 

Web-drama và phần phim điện ảnh đầu tiên về Chị Mười Ba cùng các anh em An Cư Nghĩa Đoàn đã gặt hái được thành công, vậy nên Teaser Trailer đầu tiên của Chị Mười Ba: Ba Ngày Sinh Tử vừa được công bố cũng ngay lập tức “chiếm sóng” mạng xã hôi, khiến khán gỉa vô cùng tò mò về nội dung cũng như số phận những nhân vật trong bộ phim.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc từ phần trước, Teaser Trailer mới nhất của Chị Mười Ba: Ba Ngày Sinh Tử còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới tham gia vào thế giới giang hồ trong phim như: Kiều Minh Tuấn, Châu Bùi, Phát La.

Đoạn Teaser mở đầu bằng lời dặn dò của Chị Mười Ba với Kẽm Gai: “Cái Gara ở đây tao giao cho mày, ở đây có chỗ ăn chỗ ở chỗ làm, không được từ chối.” Cũng ngay chính tại nơi này, mà Kẽm Gai đã gặp gỡ Lyn (Châu Bùi thủ vai) và dần thoát ra khỏi nỗi buồn mất mẹ. Chưa kịp tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi, khán giả đã bị cuốn vào những màn trả thù, đánh đập và rượt đuổi “nghẹt thở” với sự xuất hiện của nhân vật Đức Mad (do Phát La đảm nhiệm). 

Bất ngờ thay, Đức Mad bị giết, còn Kẽm Gai trở thành đối tượng bị tình nghi số 1. Trong lúc Kẽm Gai biến mất mà không ra mặt đối chất, Chị Mười Ba vẫn khăng khăng tin tưởng vì “Thằng Kẽm Gai là em tao, tao biết. Nó không bao giờ đâm sau lưng người ta.” Liệu Kẽm Gai có phải là hung thủ giết người? Liệu lần này Chị Mười Ba có tìm được cách để giải cứu và minh oan cho Kẽm Gai? Liệu có bí mật nào khủng khiếp hơn đang được ẩn giấu?

Vẫn khai thác đề tài giang hồ, nhưng qua Teaser Trailer vừa được nhà sản xuất tung ra, Chị Mười Ba: Ba Ngày Sinh Tử gai góc và u ám hơn phần phim trước rất nhiều. Những cảnh đánh nhau trong phim đều là cảnh quay thật, các diễn viên đã phải luyện tập rất vất vả suốt nhiều ngày liền với các võ sư để hoàn toàn nắm bắt được các tư thế, cách đánh đấm để mang lại cảm giác chân thật và dữ dội.

Chị Mười Ba: Ba Ngày Sinh Tử dự kiến khởi chiếu toàn quốc vào ngày 27.03.2020.