Chris Evans khẳng định anh không hề tiết lộ nội dung Avengers 4

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Sau dòng tweet đầy cảm xúc của Chris Evans khi khép lại hành trình hơn 8 năm với Vũ trụ điện ảnh Marvel, Captain America lại hứng chịu một luồng ý kiến phản đối từ khán giả.

Chris Evans phản bác lời buộc tội của cư dân mạng về việc spoil Avengers 4 (RTE)
Chris Evans phản bác lời buộc tội của cư dân mạng về việc spoil Avengers 4 (RTE)

Sau dòng tweet đầy cảm xúc của Chris Evans khi khép lại hành trình hơn 8 năm với Vũ trụ điện ảnh Marvel, Captain America lại hứng chịu một luồng ý kiến phản đối từ khán giả. Một số người hâm mộ cuồng nhiệt cho rằng nam diễn viên đã để cảm xúc lấn át lý trí, tiết lộ một tình tiết quan trọng là nhân vật Steve Rogers đã hy sinh trong Avengers 4. Cụ thể, anh đã tweet:

“Chính thức đóng máy Avengers 4. Quả là một ngày ngập tràn cảm xúc. Thật là vinh dự khi đóng vai này suốt 8 năm. Cảm ơn những diễn viên đứng trước máy quay hay sau hậu trường và đặc biệt là khán giả vì những kỷ niệm. Mãi biết ơn.”

Vừa qua, trong khuôn khổ ACE Comic Con tại Chicago, Evans đã lên tiếng:

“Tôi nên làm rõ một việc là cái chuyện mà tôi tweet đã khiến nhiều người nghĩ rằng tôi đã vô tình tiết lộ nội dung và tôi sẽ nói rõ ràng việc này, bất kể Avengers 4 có kế thúc thế nào, tôi vẫn tweet những dòng đó.”

Thật vớ vẩn khi quy chụp Evans tiết lộ nội dung khi nhìn vào hợp đồng của các diễn viên, người hâm mộ đã suy diễn đủ loại giả thuyết. Dẫu biết rằng với những gì còn xót lại của Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực, khán giả sẽ đứng ngồi không yên trước diễn biến sắp tới của Avengers 4 nhưng việc chỉ trích diễn viên để cảm xúc lấn át lý trí, chẳng khác nào đang nói đến chính họ.

Nam diễn viên tiếp tục chia sẻ:

“Buổi quay phim cuối cùng thật sự là một ngày đong đầy cảm xúc. Đó là một quá trình gần 10 năm với 22 bộ phim – khó tin thật mà – và cảm thấy xúc động nhiều hơn tôi từng nghĩ và tôi cảm thấy hoàn toàn hợp lý khi chia sẻ. Tôi biết nó đã gây nên một hiệu ứng tiêu cực nhưng tôi không xác nhận hay bác bỏ bất cứ điều gì.”

Có vẻ như người hâm mộ phải chờ đến ngày 25.04.2019 (tại một số quốc gia châu Á) và ngày 03.05.2019 (tại Bắc Mỹ) để xác nhận sự sống còn của Captain America một lần cho mãi mãi.

Nguồn: THR