Có khả năng, Peter Jackson nắm vai trò sản xuất Tv series Lord of the Rings

TV Series · Tin điện ảnh · VLynd ·

Quả là một tín hiệu tích cực.

Quả là một tín hiệu tích cực.

Cách đây không lâu, tin tức lan truyền bộ sử thi giả tưởng huyền thoại Lord of the Rings (Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn) sẽ được chuyển thể thành Tv series, không ít khán giả tỏ ra vui mừng khi họ sẽ có cái gì đó để thưởng thức sau Game of Thrones. Và ngược lại, cũng còn 1 bộ phận tỏ ra quan ngại trước số phận của series này, như John Rhys-Davies – người thủ vai anh chàng Gimli chẳng hạn. Một tín hiệu đáng vui mừng cho khán giả là series Lord of the Rings có thể được đạo diễn Peter Jackson – người từng thành công với cả trilogy, nhúng tay vào sản xuất. Bên cạnh đó, hãng Amazon còn sẵn sàng đầu tư kinh phí lên tới $1 tỷ để phim có thể ăn đứt Game of Thrones.

Chúng ta vẫn chưa biết series dự kiến sẽ kéo dài nhiều mùa phim này sẽ diễn ra như thế nào nhưng phần lớn nguồn tin cho hay, nó sẽ lấy bối cảnh trước trilogy Lord of the Rings (cả truyện và sách). Dù sao thế giới Trung địa của tác giả J.R.R Tolkien bao la rộng lớn với nhiều chủng tộc khác nhau mà các nhà làm phim có thể thoả sức sáng tạo. Như thế, bộ phim sẽ có xuất phát điểm ngang tài ngang sức series Game of Thrones đình đám.

Nguồn tin từ THR còn cho hay, kinh phí $1 tỷ do Amazon đổ ra bao gồm tiền mua bản quyền tiểu thuyết lên đến $250 triệu, còn lại sẽ đổ vào sản xuất. Nhiều khả năng, đạo diễn Peter Jackson sẽ nắm vai trò quản lý sản xuất và lựa chọn ai sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho từng mùa phim. Người hâm mộ đều biết, Christopher Tolkien không hề thích những bộ phim của Jackson và từ chối hợp tác bất kỳ dự án chuyển thể nào của ông lên màn ảnh rộng. Việc Tolkien nghỉ hưu từ tháng 11.2017 sẽ khiến cho việc Jackson nhúng tay vào series Lord of the Rings dễ dàng hơn.

Series vẫn đang trong thời kỳ tiền sản xuất nên chưa có ngày phát sóng cụ thể.