Đảo Độc Đắc - Đánh dấu sự trở lại của nhiều cái tên tạo nên cơn sốt một thời

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · bluejasmine711 ·

Ngay từ poster phim Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái đã cho thấy dàn cast đầy hứa hẹn. Lịch chiếu Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái và mua vé Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái tại Moveek.

Câu chuyện trong Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái xoay quanh một nhóm bạn 6 người, vậy nên chắc chắn rằng trong số họ cũng sẽ có người đảm nhận vai trò chính - phụ khác nhau. 

Poster Đảo Độc Đắc: Tử Mẫu Thiên Linh Cái
Poster Đảo Độc Đắc: Tử Mẫu Thiên Linh Cái

Sam

Hình ảnh Sam được ưu ái đặt ngay vị trí trung tâm của poster. Trong trailer Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái, nguyên nhân của chuyến đi chơi đảo cũng vì nhân vật của Sam bị stress và cần được thư giãn. Vậy nên người viết đoán rằng Sam chính là nhân vật chính trong câu chuyện này. 

Sam trong Đảo Độc Đắc: Tử Mẫu Thiên Linh Cái
Sam trong Đảo Độc Đắc: Tử Mẫu Thiên Linh Cái

Lịch chiếu Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái và mua vé Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái tại Moveek

Hình ảnh đời thường của Sam
Hình ảnh đời thường của Sam

Năm 2022, Sam vẫn chưa tham gia đóng chính dự án điện ảnh nào. Vai diễn mà Sam sắp đảm nhận trong Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái cũng là lần đầu cô trở lại với dòng phim kinh dị sau Bệnh Viện Ma (2016). Đây cũng có thể là cơ hội để Sam bứt phá ra khỏi hình tượng ngọc nữ thường ngày để thể hiện sự đa dạng về mặt diễn xuất của mình hơn. 

Hoa hậu Tiểu Vy

Tiểu Vy trong Đảo Độc Đắc: Tử Mẫu Thiên Linh Cái
Tiểu Vy trong Đảo Độc Đắc: Tử Mẫu Thiên Linh Cái

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2018 khi chỉ mới vừa tròn 18 tuổi, Tiểu Vy đã làm xiêu lòng các fan sắc đẹp vì gương mặt tỉ lệ vàng và vẻ đẹp “khó quên” của mình. Không tham gia quá nhiều hoạt động sau khi đăng quang một vài năm sau đó để dành thời gian cho việc học, đến 2022 sau khi tốt nghiệp Đại học, Hoa hậu Tiểu Vy mới chính thức trở lại. 

Hình ảnh đời thường của Tiểu Vy
Hình ảnh đời thường của Tiểu Vy

Lần đầu thử sức với một dự án phim điện ảnh Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái, Hoa hậu Tiểu Vy đã chọn ngay dòng phim kinh dị có xu hướng đen tối. Vai diễn của Tiểu Vy vẫn chưa được tiết lộ cụ thể nhưng qua thần thái và tạo hình của cô trên poster, người viết nghĩ rằng cô sẽ vào vai phản diện, có khả năng sẽ tạo nên những cú twist cho bộ phim. 

Trần Phong - Trần Nghĩa

Trần Phong (trái), Trần Nghĩa (phải)
Trần Phong (trái), Trần Nghĩa (phải)

Hai chàng thơ Trần Phong - Trần Nghĩa đã từng gây sốt với vai diễn trong bộ phim điện ảnh Mắt Biếc chuyển thể từ truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Trần Phong trong vai một anh chàng lãng tử, phong trần làm say đắm biết bao nhiêu cô gái. Còn Trần Nghĩa vào vai một anh chàng chân chất, thật thà nhưng si tình và tốt bụng. Dù cả hai đã có sự nghiệp diễn xuất riêng trước đó, nhưng phải công nhận rằng, kể từ Mắt Biếc, hai anh chàng mới được biết đến nhiều hơn. 

Sau Mắt Biếc (2019), Trần Phong cũng tham gia nhiều dự án phim điện ảnh khác như Chuyện Ma Gần Nhà, Rừng Thế Mạng và gần đây nhất là Cù Lao Xác Sống. Tuy nhiên, ở những bộ phim đó anh chỉ giữ vai trò diễn viên phụ trong phim và không tạo được ấn tượng mạnh mẽ lắm. 

Hình ảnh đời thường của Trần Phong
Hình ảnh đời thường của Trần Phong

Trước khi được biết đến rộng rãi với vai trò diễn viên, Trần Nghĩa từng là một người mẫu ảnh và tham gia vào các vai diễn nhỏ trong những bộ phim truyền hình. Sau này ngoài đóng phim, anh cũng tham gia vào nhiều MV ca nhạc như Một bước yêu vạn dặm đau, Cô đơn không muốn về nhà, Một Ngàn Nỗi Đau,...

Hình ảnh đời thường của Trần Nghĩa
Hình ảnh đời thường của Trần Nghĩa

Tuy chưa có quá nhiều thông tin cụ thể về vai trò của từng người trong phim nhưng khi nhìn vào poster Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái, Trần Phong và Trần Nghĩa đứng ở vị trí hai bên và có vẻ kém nổi bật hơn so với Sam hay Hoa hậu Tiểu Vy. Vậy nên người viết dự đoán cả hai cũng sẽ nằm ở tuyến nhân vật phụ nhưng cũng có khả năng tác động vào câu chuyện.

Minh Dự - Phương Lan

Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái official trailer - Moveek: Lịch chiếu & Mua vé phim toàn quốc

Hình ảnh của Minh Dự và Phương Lan được đặt ở vị trí bên rìa trái - phải của poster Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái nên người viết nghĩ rằng hai nhân vật này sẽ có chức năng giống nhau. Cả hai cũng thường thủ vai phụ trong nhiều bộ phim điện ảnh - truyền hình hoặc tham gia hỗ trợ các nghệ sĩ khác trong những tác phẩm sân khấu. 

Lịch chiếu Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái và mua vé Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái tại Moveek

Vừa xuất thân từ sân khấu, vừa tham gia đóng phim Minh Dự và Phương Lan có sự đa dạng và linh hoạt trong diễn xuất của mình. Hai nghệ sĩ đều được biết đến với sự duyên dáng và khả năng quăng miếng của mình. Thông thường, Minh Dự và Phương Lan cũng hay xuất hiện trong các dự án điện ảnh với vai trò khách mời để tạo nên những điểm nhấn về sự hài hước của câu chuyện. 

Hình ảnh đời thường của Minh Dự (trái), Phương Lan (phải)
Hình ảnh đời thường của Minh Dự (trái), Phương Lan (phải)

Mới đây nhất, Phương Lan cũng tham gia vào phim điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ. Tuy nhiên, tuy là vai diễn phụ nhưng cũng khá gây tranh cãi về mặt lời thoại và cách ứng xử trong phim. Minh Dự trước giờ không tham gia vào quá nhiều dự án phim điện ảnh. Thay vào đó, anh xuất hiện trên những web-drama nhiều hơn. 

Tuy xuất thân khác nhau nhưng trừ Hoa hậu Tiểu Vy, năm cái tên còn lại trong Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái đều là những gương mặt diễn viên tên tuổi và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Sở hữu dàn cast tạo được sự thu hút ngay từ ban đầu, hy vọng kịch bản Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái có thể khiến họ phô diễn được khả năng của mình.

Phim Việt cuối năm liệu có gì bứt phá?

Phim Việt cuối năm liệu có gì bứt phá?

Sự ra mắt của bộ 3 Tro Tàn Rực Rỡ, Thanh Sói và Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái được kỳ vọng sẽ giúp điện ảnh Việt tạo nên những cú hit đột phá trong dịp cuối năm 2022. Xem lịch chiếu & mua vé xem phim dễ dàng hơn tại Moveek.

Ra rạp xem gì tháng 12? – Siêu phẩm Avatar 2 sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên

Ra rạp xem gì tháng 12? – Siêu phẩm Avatar 2 sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên

Ngoài bom tấn Avatar 2, các nhà làm phim Việt cũng tăng tốc tham gia vào cuộc đua cuối năm này. Xem lịch chiếu & mua vé dễ dàng hơn tại Moveek.

Đảo Độc Đắc và những bộ phim khai thác chủ đề bùa ngải của điện ảnh Việt

Đảo Độc Đắc và những bộ phim khai thác chủ đề bùa ngải của điện ảnh Việt

Phim kinh dị khai thác chủ đề bùa ngải tiếp theo của Việt Nam là gì? Xem lịch chiếu Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái & mua vé Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái dễ dàng hơn tại Moveek.