David Harbour và Chris Hemsworth cùng tham gia dự án phim Dhaka của Netflix

Tin điện ảnh · sonthaivu1987 · · 0

Ngôi sao David Harbour – người từng thủ vai chính trong Tv series Stranger Things, sẽ cộng tác với Chris Hemsworth để đóng vai chính trong Dhaka của Netflix.

Hình ảnh của David Harbour từ Getty Images

Ngôi sao David Harbour – người từng thủ vai chính trong Tv series Stranger Things, sẽ cộng tác với Chris Hemsworth để đóng vai chính trong Dhaka của Netflix.

Đạo diễn Anthony Russo và Joe Russo từ bộ phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực đang hợp tác với Mike Larocca dưới tên công ty AGBO Films của họ. Hemsworth và Eric Gitter cũng tham gia sản xuất bộ phim này với Ben Grayson. Giám đốc sản xuất là Patrick Newall và Ari Costa. 

Diễn viên đóng thế Sam Hargrave đã bắt đầu sự nghiệp đạo diễn cùng Dhaka và bộ phim đang được khởi quay. Trước đây, Hargrave từng đóng thế cho Chris Evans trong phim Captain America.

Joe Russo là người viết nên kịch bản của phim này và chủ đề xoay quanh vào thế giới ngầm của các loại vũ khí được buôn lậu, và nơi đây xuất hiện một cậu bé sống giữa cuộc chiến tranh của các ông trùm ma túy. Nạn bắt cóc vẫn xảy ra trong thành phố vô cùng phát triển về an ninh và công cuộc giải cứu được đặt trong tay người lính đánh thuê Tyler Rake với kĩ năng vô song. Nhân vật này vẫn thể hiện khuyết điểm là kẻ bất cần đời nhưng điều này đã giúp anh hoàn thành những nhiệm vụ tưởng chừng như không thể thành công.

Về phần diễn viên Harbour, anh vừa hoàn tất quay mùa thứ 3 của Stranger Things và sắp xuất hiện trong Hellboy reboot vào ngày 12.04 năm sau.

Nguồn: The Wrap