Duyên Ma - Phim hài kinh dị ra mắt đúng Rằm Tháng Bảy công bố toàn bộ dàn cast

Tin điện ảnh · anan681 ·

Duyên Ma công bố toàn bộ dàn cast Kiều Minh Tuấn “bật mode” nguy hiểm, Ngọc Trinh thu hút với visual đáng yêu.

Liên tiếp sau những màn “nhá hàng” hé lộ nhiều tình tiết xoay quanh màn “cưa crush” của hồn ma số nhọ Kiều Minh Tuấn, Duyên Ma đã tiết lộ toàn bộ dàn diễn viên với bộ Character Poster hài hước cũng như bật mí phần nào tính cách của mỗi nhân vật thông qua các biểu cảm gây tò mò. 

Minh (Kiều Minh Tuấn): Hồn ma số nhọ bất ngờ bị người phàm “quẹt phải” 

Không gặp nhiều may mắn khi làm người, Minh trải qua một cuộc đời bình dị và lầm lũi trong một căn nhà nhỏ ở miền quê Tây Nam Bộ. Một ngày bình thường như bao ngày, Minh trên đường về nhà và gặp tai nạn. Từ đây, cuộc đời của anh thay đổi hoàn toàn. Minh trở thành một hồn ma cơ nhỡ. May mắn thay, anh gặp Ngọc (Ngọc Trinh) cưu mang.

Thế nhưng, ma tính không bằng yêu tính. Việc gặp gỡ và được Ngọc chăm sóc đã khiến anh chàng “ma mới” rung động. Anh đã quyết định lắng nghe con tim mình lên tiếng, nhưng cũng vô tình “kích hoạt” mọi sự rắc rối khiến năng lượng của kẻ bị “chết oan” làm bản thân hắc hóa. 

Ngọc (Ngọc Trinh): Tiền không có nhưng “vàng mã” thì nhiều 

Trái ngược với hình ảnh cô nàng chân chất, bộ Character Poster lại mang đến một Ngọc Trinh có phần hiền hậu, vui tươi và tinh nghịch. Trong phim, cô nàng là người sở hữu đôi mắt âm dương sau khi trải qua cơn thập tử nhất sinh vì đuối nước. Từ đây, với tấm lòng lương thiện, Ngọc là người đã bên cạnh ủi an và cúng kiếng cho những vong hồn chết oan để họ không cảm thấy lạnh lẽo, cô đơn.

Thế nhưng, việc “chơi với ma” lại mang đến cho Ngọc không ít khó khăn, nhất là khi người phàm càng ở gần hồn ma thì sinh khí lại càng yếu đi. Đỉnh điểm là khoảnh khắc Ngọc nhận ra mình mang lòng yêu Minh và muốn ở bên cạnh anh. 

Gia đình nhà ma: Nghệ sĩ Phi Phụng - La Thành - Hải Triều 

“Đây là bộ 3 xương sống giữ chất hài trong phim. Và với kỹ thuật diễn xuất có thể cân nhiều dạng tâm lý, chúng tôi rất tự tin vào những mảng miếng mà cả 3 nghệ sĩ này mang đến và dung hòa cái chất tâm linh, chất tình cảm được xây dựng trên Kiều Minh Tuấn & Ngọc Trinh” - bộ đôi đạo diễn Khánh Toàn, Tâm Nguyễn cho biết.

Theo đó, thay vì tập trung mang đến những màn hù dọa, bộ đôi đạo diễn Khánh Toàn, Tâm Nguyễn lựa chọn góc nhìn nhẹ nhàng, hài hước để khắc họa thế giới hồn ma và những truyền thuyết dân gian về tâm linh.

Bạch Cát (Quỳnh Anh): Trà xanh thứ thiệt 

Dẫu sử dụng chất liệu hài - tình cảm làm chủ đạo để kể câu chuyệ về tâm linh, nhưng Duyên Ma không hề thiếu yếu tố làm nên sự kịch tính. Và sự xuất hiện của Quỳnh Anh chính là gia vị mang lại sự nhấn nhá đó. 

Theo tiết lộ, nhân vật Bạch Cát của Quỳnh Anh chính là nguyên nhân khiến Minh trở nên hắc hóa và gieo rắc bi kịch đến với Ngọc. Liệu “tình địch” của Ngọc Trinh sẽ có màn thể hiện như thế nào để giành lấy trái tim của Kiều Minh Tuấn? Câu trả lời sẽ nhanh chóng được bật mí. 

Quỳnh (Lê Lộc): Bạn thân “hết nước chấm” 

Đúng với chất hài mà Lê Lộc thường mang đến trong mỗi lần xuất hiện của, Quỳnh trong Duyên Ma cũng không hề ngoại lệ. Thông qua tạo hình đơn giản cùng nụ cười lém lỉnh của nhân vật này trong Duyên Ma kết hợp thân phận bạn thân nữ chính chuyên sở hữu những câu nói-ra-là-cười, nhiều khán giả đoán rằng Lê Lộc sẽ tiếp tục ghi vào bộ sưu tập của mình một hình mẫu nhân vật đáng nhớ.

Ngoài ra, các tuyến vai khách mời chưa được bật mí chắc chắn là yếu tố tạo nên sự tò mò cho khán giả. Theo nhà sản xuất, dù đất diễn không nhiều nhưng mỗi nhân vật khi xuất hiện hoàn toàn được trang bị một đặc điểm thú vị trong tính cách để tạo được sự thu hút riêng.