Evangeline Lilly vô tình tiết lộ phản diện tiềm năng của Ant-Man and The Wasp

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Maii ·

Marvel Studios đang làm tất cả mọi thứ để giữ cho nội dung phim kín nhất có thể để giữ cho cảm xúc trên phim được trọn vẹn. Không may, một vài diễn viên khiến việc này trở thành nhiệm vụ khá khó khăn.

Kéo xuống để xem tiếp

Vũ trụ điện ảnh Marvel vốn nổi tiếng là bí mật. Marvel Studios đang làm tất cả mọi thứ để giữ cho nội dung phim kín nhất có thể để giữ cho cảm xúc trên phim được trọn vẹn. Không may, một vài diễn viên khiến việc này trở thành nhiệm vụ khá khó khăn, bởi các bài phỏng vấn và hoạt động truyền thông có thể vô tình tiết lộ nội dung phim. Trong khi Mark Ruffalo và Tom Holland là những “kẻ tội đồ” ghê gớm nhất của MCU, nữ diễn viên Evangeline Lilly trong Ant-Man and the Wasp có thể đã “lỡ lời” tiết lộ phản diện tiềm năng trong phần phim tiếp theo này, khả năng cao là Goliath, trong một bài đăng trên trang Instagram cá nhân:

“Với những ai còn đang thắc mắc – chúng ta phải thắng được thượng viện trước khi thắng được hạ viện. Chúng ta đã thắng được thượng viện và điều đó thật TUYỆT VỜI, giờ thì cùng làm lại nào. Đấy là Goliath, và giờ thì chúng ta đang đối mặt với Thanos. Đừng để họ áp chế chúng ta. Mạnh mẽ lên. Hãy cùng nhau tiếp tục chiến thắng.”

Có thể cô chỉ đang đơn giản là nói đến truyện David vs. Goliath, nhưng khả năng cao hơn là Evengeline Lilly đang nói đến 2 phản diện mà cô đối mặt trong MCU. Ant-Man and The Wasp có thể đưa phản diện Goliath lên màn ảnh, trước khi Hope cross-over trong Avengers 4 và giúp biệt đội siêu anh hùng đánh bại Thanos.

Bài đăng Instagram của Evangeline Lilly dạo gần đây khiến người ta chú ý nhiều, khi Ant-Man and The Wasp đang càng lúc càng gần ngày công chiếu. Từ trailers và những hình ảnh hậu trường đầu tiên, có vẻ như cặp đôi siêu anh hùng có khả năng phóng to hay thu nhỏ sẽ đối đầu với Ghost của Hannah John-Kamen trong suốt bộ phim. Nhưng mâu thuẫn không chỉ đơn giản như thế, vậy nên người hâm mộ có thể trông chờ một nhân vật phản diện khác, có thể là Janet Van Dyne của Michelle Pfeiffer hoặc Bill Foster của Laurence Fisburne.

Bill Foster xuất hiện ngắn ngủi trong trailer Ant-Man and The Wasp, và là đồng minh tiềm năng cho Scott và Hope trong hành trình của họ. Anh và Scott so “kích cỡ” với nhau, cho thấy công nghệ của họ trong phim đã phát triển đến mức nào. Điều này không có nghĩa là phần tiếp theo sẽ nhanh chóng ra mắt và đưa Goliath lên màn bạc. Dự án G.O.L.I.A.T.H. đã được nhắc đến, vậy nên người hâm mộ có thể hi vọng nhân vật này sẽ xuất hiện đâu đó trong phim.

Ant-Man and The Wasp sẽ ra rạp vào ngày 6 tháng 7 năm 2018.

 

Nguồn: Cinemablend