Hậu Avengers: Endgame - Những gì bạn cần biết về nhóm [SPOIlER]

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · HeisenbergPhu ·

Với cái kết của Avengers: Endgame thì giờ đây Thần Sấm "đẹp trai" Thor đã...

Kéo xuống để xem tiếp

Lưu ý, bài viết có chưa yếu tố spoiler, bạn đọc nên cân nhắc trước khi kéo xuống!

Như đã biết, với cái kết của Avengers: Endgame thì giờ đây Thần Sấm "đẹp trai" Thor đã quyết định đi theo nhóm Vệ Binh Ngân Hà (Guardians of the Galaxy) để đi chu du khắp vũ trụ rộng lớn. Đáng nói hơn, khi thảo luận về hành trình sắp tới, Thor đã nhắc nhẹ đến tên gọi mới mà anh muốn đặt cho cả nhóm, nhưng cái tên này lại vô tình mở ra một chương mới trong MCU mà nếu bạn là fan cứng lâu năm có thể dễ dàng nhận ra, đó là Asgardians of the Galaxy.

Với Endgame, vô tình nói đến cái tên Asgardians of the Galaxy thì có vẻ như là một yếu tố chọc cười hay rộng hơn là mở ra một hướng đi mới cho Guardians of the Galaxy Vol.3 sắp tới. Nhưng trong truyện tranh, thì nó đã thật sự lớn lao hơn hẳn, đây là một phiên bản mở rộng khá thú vị về những Vệ Binh của Ngân Hà. Được tạo bởi Cullen Bunn và Matteo Lolli, Asgardians of the Galaxy là một nhóm gồm các thần dân của tộc Asgardian (hoặc cách gọi khác là Asgard) đã ra mắt chỉ mới vào mùa hè năm ngoái. Nhóm Vệ Binh này được hình thành ngay sau sự kiện Infinity Countdow trong truyện tranh Marvel. Trong thời điểm này, có một điều đáng chú ý rằng giờ đây Star Lord trở thành người bảo vệ của Power Stone, trong khi đó một số cư dân Asgard đến với nhau để lấp đầy đội ngũ của những Vệ Binh Ngân Hà, sẵn sàng dùng đôi tay từng "nhúng chàm" của họ để bảo vệ co vũ trụ.

Thor cùng nhóm Vệ Binh Ngân Hà trong Infinity War

Phản diện trong câu chuyện này chính là Nebula - người vừa buộc những người lùn Nidavellir biến cô thành vũ khí Asgardian, sau đó giết chết tất cả trừ một người duy nhất trong số họ. Và sau đó cô xé móng tay và móng chân ra khỏi xác chết của họ để tạo ra một hạm đội tàu Naglfar. Nhân tiện, nói đến ở đây thì Nagflar là con tàu từ thần thoại Bắc Âu, những linh hồn từ Hel đến để chiến đấu với các vị thần trong Ragnarok.

Đó là nơi mà nhóm Asgardian of the Galaxy đến. Họ được tập hợp bởi chị gái đã mất từ lâu Thor là Angela (bản thân cô là cựu thành viên của Guardians). Các thành viên của nhóm gồm:

  • Brunnhilde / Valkyrie: chiến binh Asgardian mạnh mẽ, người trước đây từng phục vụ The Defender và The Secret Avengers cùng một số nhóm khác. Valkyrie đã xuất hiện trong MCU trong những phần phim Thor: Ragnarok Endgame, cô hiện tại là Nữ Hoàng của Asgard.
  • Annabelle Riggs: Ngoài việc có thể đổi chỗ với Valkyrie khi cần, Annabelle còn là một nhà khoa học tài năng.
  • Kevin Masterson / Thunderstrike: Anh chàng sử dụng một cây chùy đầy mê hoặc cho anh ta sức mạnh y như Thor.
  • Skurge the Executioner: Cựu anh hùng giám sát người Asgardian, gần đây đã trốn thoát khỏi thế giới bên kia. Tuy nhiên trong MCU, thanh niên này đã bị Hela giết!
  • Throg - Thần Sấm Ếch: trước đây là một người tên Simon Walterson, Throg bị một phù thủy báo thù biến thành một con ếch thực sự. Anh ta chuyển đến một vương quốc ếch ở Công viên Trung tâm, và qua một số cuộc phiêu lưu kỳ quặc thì cu cậu đã sở hữu một mảnh búa Thor.
  • The Destroyer: Một bộ giáp đầy uy lực được điều khiển từ xa.
  • Nhóc Loki: Sự tái sinh của Loki, người không phải là một nhân vật phản diện, nhưng vẫn là Thần khốn nạn và không đáng tin như ai đó, tuy nhiên ở một khía cạnh nào đấy thì có thể gọi nhóc này khá tốt.
Nhóm Vệ Binh Asgard

Tuy nhiên, hiện tại việc nội dung của Guardians of the Galaxy Vol.3 như thế nào vẫn đang còn là một bí mật, hay về Thor 4 - chúng ta không hề biết được Marvel Studios sẽ tiếp tục khai thác thêm về nhân vật này hay không? Tuy nhiên, mới đây nam diễn viên Chirs Hemsworth đã nó rằng anh rất vui mừng nếu bên phía Studio mời anh trở lại với vai Thần Sấm để đời. Về phần Asgardians of the Galaxy, khá là thú vị khi người hâm mộ được đón nhận thêm một biệt đội khác của ngân hà, một cốt truyện mở rộng hơn về Guardians of the Galaxy. Thêm một chi tiết thú vị khác, con tàu của nhóm được lắp từ những mảnh vỡ của cầu Bifrost. Hãy đọc truyện tranh đi, vì nhóm này có rất nhiều chuyến phiêu lưu cực kỳ thú vị.

Avengers: Endgame (Hồi Kết) hiện đang làm mưa làm gió trên các rạp chiếu toàn quốc.

Tổng hợp easter eggs trong Avengers: Endgame

Tổng hợp easter eggs trong Avengers: Endgame

Avengers: Endgame (Hồi Kết) đã ra rạp rồi, bạn đã xem nó chưa? Nếu rồi thì hãy cùng Moveek điểm lại những easter egg đã xuất hiện trong bộ phim kết thúc hành trình 11 năm đầy cảm xúc của MCU nhé!

[REVIEW] Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết)

[REVIEW] Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết)

Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) đã mang đến một pha hạ màn hoành tráng và cảm xúc hơn bao giờ hết.