Iron Man 3 tung poster siêu anh hùng bốc cháy

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Poster mới nhất của Iron Man 3 vừa được hãng Disney đưa ra khiến các fan của bộ phim khiến các fan thấp thỏm lo âu bởi Người Sắt tưởng như bất khả xâm phạm lại bốc cháy rừng rực và rơi tự do từ trên không. Đi kèm với hình ảnh mới này là một clip 10 giây của bộ phim, tuy thời lượng vô cùng ngắn ngủi nhưng đã hé lộ phần nào sự đầu tư công phu và hoành tráng của bộ phim bom tấn vô cùng được mong đợi mùa hè năm 2013.

Trong phần 3, Người Sắt sẽ phải trải qua những màn bi thảm nhất trong đời. Cảnh này cũng gợi nhớ tới "thảm cảnh" của Người Sắt ở khúc cuối của The Avengers.
Trong phần 3, Người Sắt sẽ phải trải qua những màn bi thảm nhất trong đời. Cảnh này cũng gợi nhớ tới "thảm cảnh" của Người Sắt ở khúc cuối của The Avengers.

Bộ phim Iron Man 3 của Marvel sẽ đưa gã tư bản xấc xược nhưng thiên tài Tony Stark chống lại những kẻ thù mà trình độ đã vượt qua giới hạn thông thường, với những công nghệ tiên tiến từ hành tinh khác. Khi thế giới bí mật của Stark bị phá hủy, anh quyết định dấn thân vào một cuộc hành trình khó khăn để tìm kẻ chủ mưu - The Mandarin (Ben Kingsley đóng), chuyên gia khoa học vũ khí cực mạnh. Trong cuộc hành trình này, mỗi chặng đường sẽ thử thách lòng can đảm của Stark. Với thế không còn đường lùi, Stark phải cố sống sót với các thiết bị của mình, dựa vào sự khéo léo và bản năng sinh tồn để bảo vệ những người thân yêu nhất. Trong cuộc chiến này, Stark đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi: Liệu mình tạo nên bộ giáp hay bộ giáp tạo nên mình?

Cũng giống với trailer đã tung trước đó, đoạn phim này hé lộ cảnh Người Sắt gặp nạn, bị đánh cho thê thảm tới nỗi xém mất mạng, cả Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) cũng gặp nguy hiểm.

Với dàn diễn viên Robert Downey Jr., Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Guy Pearce, Rebecca HallBen Kingsley, Iron Man 3 được đạo diễn bởi Shane Black với kịch bản của Drew Pearce và Shane Black dựa trên hình tượng siêu anh hùng Iron Man của hãng Marvel. Iron Man lần đầu xuất hiện trên tạp chí Tales of Suspense năm 1963, sau đó trở thành một seri truyện tranh riêng The Invincible Iron Man vào tháng 5/1968.

Câu chuyện về siêu anh hùng Iron Man đã được xây dựng thành hai phần phim điện ảnh vào năm 2008 và 2010. Iron Man 3 sẽ được trình chiếu vào ngày 3/5/2013 trên toàn thế giới, dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam sớm hơn 1 tuần, vào ngày 26/4.