Karen Gillan tham gia Call of the Wild của Fox

Tin điện ảnh · VLynd ·

Karen Gillan vừa được xác nhận tham gia bộ phim Call of the Wild của hãng 20th Century Fox cùng Harrison Ford và Dan Stevens.

Nữ diễn viên Karen Gillan (The Times)
Nữ diễn viên Karen Gillan (The Times)

Mới đây, ngôi sao của Avengers Jumanji là Karen Gillan vừa được xác nhận tham gia bộ phim Call of the Wild của hãng 20th Century Fox cùng Harrison Ford và Dan Stevens. Bộ phim live action kết hợp CGI do Chris Sanders chỉ đạo này chuyển thể từ tiểu thuyết phiêu lưu cùng tên nổi tiếng của Jack London mà ra mắt hồi 2013.

Trong Call of the Wild, Gillan sẽ thủ vai Mercedes. Nội dung phim tập trung vào John Thornton (Harrison Ford) – chuyên gia đào vàng người Canada. Nhân vật của Dan Stevens vẫn chưa được tiết lộ, góp mặt trong dàn diễn viên gồm Omar Sy và Colin Woodell.

Erwin Stoff chịu trách nhiệm sản xuất, Diana Pokorny và Ryan Stafford làm điều hành sản xuất. Kịch bản dao Michael Green (Logan) chuyển thể.

Với việc tham gia Call of the Wild, Gillan sẽ cực kỳ bận rộn trong thời gian tới. Hiện tại, nữ diễn viên của Vệ Binh Dải Ngân Hà đang hoàn tất những khâu quay phim cuối cùng của Avengers 4. Năm ngoái, cô nàng có màn trình diễn thành công trong bộ phim phiêu lưu hài hước Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo cùng Dwayne Johnson và Jack Black. Ngoài ra, cô còn tham gia sản xuất, biên kịch, đạo diễn và đóng chính trong bộ phim The Party’s Just Beginning mà dự kiến ra mắt vào ngày 07.12.  

Call of the Wild sẽ khởi chiếu từ ngày 25.12.2019.

Nguồn: Deadline