Kịch bản Guardians of the Galaxy Vol. 3 của James Gunn vô cùng cảm động

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · VLynd ·

James Gunn đã hoàn tất kịch bản đầy cảm động của Guardians of the Galaxy Vol. 3 sau 1 năm trời làm việc chăm chỉ.

Là một bộ phim siêu anh hùng hài hước nhưng Guardians of the Galaxy vẫn có nhiều giây phút cảm động (Marvel)
Là một bộ phim siêu anh hùng hài hước nhưng Guardians of the Galaxy vẫn có nhiều giây phút cảm động (Marvel)

Trước khi bị Disney sa thải, đạo diễn kiêm biên kịch James Gunn của 2 phần Vệ Binh Dải Ngân Hà (Guardians of the Galaxy) đã hoàn tất kịch bản của Guardians of the Galaxy Vol. 3 sau 1 năm trời làm việc chăm chỉ. Tuy bộ phim hiện đang rơi vào trạng thái ngừng sản xuất nhưng một vài người may mắn tại Hollywood đã có dịp đọc qua kịch bản này và họ đều cho rằng nó cảm động tới mức khiến họ phải bật khóc.

Vừa qua, phóng viên Peter Sciretta từ Slash Film đã chia sẻ trên Twitter cá nhân rằng:

Tạm dịch: Tôi đã nói chuyện với 2 người và bằng cách nào đó họ đã đọc được kịch bản Guardians 3 của James Gunn và cả 2 đều nói với tôi rằng nó khiến họ phải bật khóc, rõ ràng là tôi không thể nói thêm bất cứ điều gì nữa.

Nhiều nguồn tin cho hay, Disney và Marvel dự kiến tiếp tục sử dụng kịch bản của Gunn dù ông không còn giữ vai trò cầm trịch bộ phim. Hiện tại, hãng vẫn chưa tìm thấy đạo diễn nào phù hợp để lấp đầy chỗ trống của Gunn, một người có khả năng bám sát với kịch bản và tầm nhìn của ông mà không thay đổi bất kỳ điều gì.

Hiện tại Guardians of the Galaxy Vol. 3 vẫn đang bị trì hoãn. Moveek sẽ cập nhật thêm thông tin về phim trong thời gian tới.

Nguồn: Geeky Tyrant