Lật Mặt: 48H – Lý Hải tái hiện cảnh hành động trực tiếp để tung trailer hoành tráng

Video - Trailer · VLynd ·

Lật Mặt: 48H tung trailer chính thức với hàng loạt cảnh hành động, rượt đuổi và cháy đẳng cấp, cộp mác thương hiệu Lý Hải.

Lật Mặt là một thương hiệu mà đạo diễn Lý Hải và NSX Minh Hà vô cùng tâm huyết, chính vì thế họ đã tổ chức mini action show để công bố trailer phim Lật Mặt: 48H – phần phim thứ 5 trong thương hiệu này. 

Minh Hà sánh đôi cùng Lý Hải tại sự kiện
Minh Hà sánh đôi cùng Lý Hải tại sự kiện
Đại diện Moveek nhận bông tri ân từ đạo diễn Lý Hải và NSX Minh Hà
Đại diện Moveek nhận bông tri ân từ đạo diễn Lý Hải và NSX Minh Hà
Đoàn làm phim Lật Mặt:48H hào hứng giao lưu cùng khán giả
Đoàn làm phim Lật Mặt:48H hào hứng giao lưu cùng khán giả

Tại sự kiện, Lý Hải dàn dựng công phu một phần bối cảnh miền Tây trên sân khấu. Đặc biệt, đoàn làm phim Lật Mặt: 48H còn tái hiện màn drift xe, chiến đấu đỉnh cao, thật 100% trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời. Tất cả đều trầm trồ độ chịu chơi và “liều” của đạo diễn Lý Hải.

Mini action show chất lượng
Mini action show chất lượng

Phần 5 của series Lật Mặt đánh dấu sự trở lại với thể loại hành động đã từng gây dựng nên thương hiệu Lý Hải từ hai phần đầu. Lật Mặt: 48H là sự kết hợp giữa yếu tố hài và hành động:

Trailer mở đầu với hình ảnh Hiền (Võ Thành Tâm) gục ngã trên sàn đấu võ trước ánh mắt thất thần của vợ Hiền - Nga (Ốc Thanh Vân). Ngay sau đó là cuộc truy đuổi hồi hộp đến thót tim.

Nga cùng con gái sợ hãi chạy trốn dưới sự truy đuổi gắt gao của những kẻ lạ mặt. Thậm chí, Nga còn liều mình, chấp nhận cả những nguy hiểm đến tính mạng, phải băng qua đường ray khi tàu đang lao tới chỉ để cắt đuôi nhóm người của A Dìn (Huỳnh Đông).

Khi phải chạm trán với đàn anh ghê gớm, Hiền buộc phải tận dụng những kĩ năng võ thuật khi xưa để bảo vệ tính mạng bản thân và gia đình. Tuy nhiên, sức mạnh và khả năng chiến đấu ngày nào còn có thể giúp anh thoát khỏi vòng vây kẻ ác?

Để bảo vệ cho gia đình nhỏ, Hiền phải đưa vợ con chạy trốn khắp miền Tây sông nước với sự trợ giúp của người bạn thật thà và hài hước Lâm (Mạc Văn Khoa). Tuy vậy, gia đình của Hiền vẫn bị ông trùm A Dìn (Huỳnh Đông) truy lùng bằng mọi giá.

Có vẻ như Hiền đã liều mạng tham gia vào một vụ giao dịch với A Dìn để kiếm tiền, nhưng đổi lại anh đã chuốc lấy hiểm nguy khó lường cho chính gia đình mình và cả những người xung quanh.

 

Các phân cảnh hành động trong Lật Mặt: 48H không chỉ đầu tư lớn về quy mô, chất lượng mà còn được thiết kế với màu sắc giải trí đặc sắc. Những cuộc rượt đuổi “căng đét” được diễn ra bằng nhiều phương tiện khác nhau: từ xe máy tới xe lôi, xe hơi rồi phà, ca-nô, rồi từ đường phố tới sông nước, từ chợ nổi Cái Răng tới làng Chăm đông đúc.

 

Độ khó trong những cảnh quay nguy hiểm của Lật Mặt: 48H cũng được Lý Hải nâng tầm. Từ cảnh mẹ con Nga cheo leo ngoài cửa sổ căn nhà cao tầng, đến cảnh bé Mi bị quăng xuống sông Hậu Giang, hay cảnh cháy nổ trên sông, tất cả đều có độ phức tạp và hoành tráng.

Chen giữa các pha giật gân trong Lật Mặt: 48H là những khoảnh khắc hài hước, duyên dáng của Mạc Văn Khoa. Nhân vật Lâm của Mạc Văn Khoa khiến người xem phì cười với những câu nói “xanh rờn”: "Người miền Tây chất phác chứ không chết nhát”, “đi du lịch mà sao mặt anh chị nhàu thế?”, “rắn nước mà, cắn không chết được đâu…"

Không những thế, Lý Hải còn có một vai diễn trong Lật Mặt: 48H với chú Tư lái xe lôi. Tuy chưa hé lộ thân thế nhưng chắc chắn, chú sẽ có một vai trò quan trọng trong phim. 

Bom tấn hành động – hài, Lật Mặt: 48H dự kiến khởi chiếu từ ngày mùng 1 Tết (12.02.2021) trên toàn quốc.