Margot Robbie xác nhận Birds of Prey sẽ khởi quay vào tháng 1 năm sau

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Genis ·

Margot Robbie - Harley Quinn của DC đã xác nhận thời điểm khởi quay Birds of Prey.

Hiện nay chúng ta chỉ mới có xác nhận của một vài tựa phim DCEU cùng ngày ra mắt. Bộ phim gần nhất sắp ra mắt sẽ là Aquaman vào tháng 12 và sau đó là Shazam với Zachary Levi. Và tất nhiên, chúng ta không thể quên bom tấn của năm sau đó là Wonder Woman 1984. Theo như những gì Margot Robbie đã xác nhận bộ phim bộ phim tiếp theo hầu như sẽ là Birds of Prey.

Nguồn: CBR
Nguồn: CBR

Chúng ta hiện chưa có nhiều thông tin về Birds of Prey ngoài việc Margot Robbie sẽ trở lại với nhân vật Harley Quinn và phim được đạo diễn bởi Cathy Yan. Theo nhiều nguồn tin, bứa tranh toàn cảnh đang được định hình và chúng ta sắp sửa được thấy Harley bắt tay với một số nữ anh hùng khác của DC chiến đấu chống lại bọn tội phạm. Quá trình quay phim được xác nhận sẽ bắt đầu vào tháng 01/2019.  

Trong series comic cùng tên, Birds of Prey có nhân vật chính là Batgirl nhưng theo Twitter của Umberto Gonzalez, chúng ta biết rằng Batgirl sẽ không xuất hiện trong bộ phim gắn mác R này. Tuy nhiên, với Barbara Gordon thì lại là chuyện khác. Ông nói:

Chúng tôi đã quyết định phim sẽ không có Batgirl. Tuy nhiên, hãy chú ý, tôi nói Batgirl chứ không nói Barbara Gordon.

Dành cho những ai chưa đọc qua comic thì Barbara Gordon gia nhập Birds of Prey với thân phận là Batgirl và cũng là Oracle. Sau khi bị Joker bắn và bị liệt trong sự kiện The Killing Joke, cô đã thay đổi danh tính siêu anh hùng của mình và trở thành tai mắt cho nhóm thông qua một dàn máy tính.

Chỉ còn chưa đến 6 tháng cho đến ngày bấm máy và những thông tin mới nhất có thể sẽ được cập nhật tại San Diego Comic-Con sắp tới đây.

Nguồn: The Playlist