Những nhân vật bị "bỏ quên" trong trailer mới nhất của Avengers: Infinity War

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · nhan95 ·

Trailer đầu tiên của Avengers: Infinity War cuối cùng cũng được công bố, người hâm mộ đã gần hơn nhiều với đỉnh cao tập hợp các anh hùng trong kế hoạch 10 năm của MCU.

Trailer đầu tiên của Avengers: Infinity War cuối cùng cũng được công bố, người hâm mộ đã gần hơn nhiều với đỉnh cao tập hợp các anh hùng trong kế hoạch 10 năm của MCU. Mặc dù Marvel Studios đã từng quy tụ một vài dàn diễn viên lớn trước đó, nhưng bộ phim vào năm sau sẽ đánh dấu sự xuất hiện của dàn nhân vật đông đảo và nổi bật nhất từng có trong một bộ phim từ trước tới nay. Các thế giới sẽ va chạm với nhau khi khoa học của Bruce Banner và Tony Stark đụng độ phép thuật của Doctor Strange và Wong. Captain America và Secret Avengers của anh sẽ gia nhập lực lượng với người Wakanda, những người sẽ được chú ý rất nhiều vào đầu năm sau trong Black Panther. Và Guardians of the Galaxy sẽ gặp Thor đi lạc khi anh trôi nổi trong vũ trụ, đồng thời đem những anh hùng của thiên hà tới trái đất.

Mặc dù tất cả các nhóm lớn và tương tác của các nhân vật được hé lộ trong trailer của Avengers: Infinity War, một vài gương mặt dường như đã bị "bỏ quên". Hawkeye không có mặt trong trailer của Infinity War, đánh dấu sự vắng mặt lớn nhất với vai trò lâu dài của anh với thương hiệu này.

Ant-Man & the Wasp

Evangeline Lilly sẽ đóng vai trò quan trọng trong Ant-Man & the Wasp chỉ 2 tháng sau Avengers: Infinity War, nên rất nhiều người hâm mộ có thể thắc mắc tại sao cô ấy lại vắng mặt trong trailer. Tất nhiên, không chỉ mình cô mà cả những anh hùng hàng đầu khác của phim cũng không được nhìn thấy.

Mặc dù một số người cho là bộ trang phục của Ant-Man có thể đã được đặt vào trong khoảng chờ người Wankada, rõ ràng là áo giáp có màu tương tự của Okoye phía sau Captain America. Bên cạnh Hawkeye, Ant-Man cũng là sự vắng mặt lớn trong trailer. Chưa có lời giải thích cho điều này, nhưng anh cũng không có mặt trong poster của Avengers: Infinity War đầu năm nay.

Nick Fury và Maria Hill

Xét tới toàn bộ MCU và Avengers đã khởi đầu với sự xuất hiện bất ngờ của Samuel L. Jackson trong vai cameo Nick Fury vào đoạn cuối Iron Man, thật lạ lùng khi ông không có mặt trong cả hai phim Avengers sắp tới. Dù sao thì ông đã tạo ra Avengers Initiative và thậm chí có thể được nghe thấy ngay ở đầu trailer.

Maria Hill đã không xuất hiện cho tới The Avengers, nhưng sự vắng mặt của cô vẫn đáng chú ý. Cả Fury và Hill đã vận hành S.H.I.E.L.D trong truyện tranh và thường xuyên xuất hiện trong các phim của MCU và Agents of SHIELD. Jackson và Colbie Smulders cũng có mặt trong tấm hình gần đây, nhưng chưa biết chính xác điều đó có ý nghĩa gì đối với tình trạng của họ trong Avengers: Infinity War.

Valkyrie

Valkyrie có thể là người mới của MCU, nhưng Tessa Thompson đã gây ấn tượng với hình ảnh một anh hùng phóng khoáng trong Thor: Ragnarok. Ngay cả trước khi bộ phim diễn ra, chúng ta còn biết Thompson sẽ quay trở lại làm Valkyrie trong Avengers: Infinity War. Vì thế, thật không bình thường khi không nhìn thấy cô trong trailer. Dù sao thì Ragnarok cũng vừa mới ra rạp và có tác động lớn tại phòng vé.

Chúng ta biết rằng bằng cách nào đó Thor bị tách khỏi đồng đội của mình và gặp Guardians, vì thế có lẽ Valkyrie sẽ đến với quân tiếp viện vào thời điểm nào đó trong phim. Dù là bằng cách nào thì người hâm mộ rất mong muốn được nhìn thấy cô khi có thêm một trailer đầy đủ.

Shuri và Nebula

Mặc dù Shuri và Nebula không có kết nối thực sự, nhưng họ đã được đặt cạnh nhau trong những tấm hình mới đây. Họ cũng không xuất hiện trong trailer của Avengers: Infinity War dù thực thế là cả hai đều được dự kiến xuất hiện trong phim. Trailer cho biết Wakanda sẽ tham gia vào cuộc chiến chống lại Thanos trên trái đất ra sao, thật khó tưởng tượng Shuri sẽ không có vai trò đáng kể bên cạnh T’Challa và Okoye. Thực tế, sự thông thạo công nghệ của cô chỉ có thể giúp trận chiến trong sự ủng hộ của các anh hùng.

Trong khi đó, Nebula đã bỏ đi ở đoạn kết Guardians of the Galaxy Vol. 2. Mặc dù điều đó có thể giải thích sự vắng mặt của cô trên con tàu khi Thor tới thì Avengers: Infinity War xảy ra tận 4 năm sau bộ phim này. Và mặc dù Nebula có thời gian để tái gia nhập nhóm, có vẻ cô vẫn đang trên chuyến hành trình của riêng mình. Dĩ nhiên, cô chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội chiến đấu chống lại người cha điên khùng, đặc biệt khi những “đứa trẻ” khác của ông ta tới trái đất.

Ebony Maw và Black Dwarf

Được tạo ra bởi Jonathan Hickman với vai trò tướng lĩnh của Thanos khi hắn xâm lược trái đất trong sự kiện Infinity, Black Order là năm trong số những mối hiểm họa chết người nhất của vũ trụ. Chúng ta đã biết chỉ có bốn người xuất hiện và chúng sẽ bị biến đổi thành những đứa trẻ của Thanos – như Nebula và Gamora. Vì vậy, trong lúc Supergiant không được chuyển thể, Black Dwarf và Ebony Maw rõ ràng đã vắng mặt trong trailer.

Chúng ta đã nhìn thấy thoáng qua Proxima Midnight ném cây giáo của mình vào Captain America, và Corvus Glaive chạm vào Mind Stone của Vision. Các bức hình và video trước đó cho thấy cặp vợ chồng cùng chiến đấu Vision và Scarlet Witch tại Scotland, vì thế chúng ta đã biết một chút họ sẽ ra sao sau bộ phim. Maw và Dwarf vẫn chưa xuất hiện, nhưng chúng thích làm việc trong bóng tối (và trong tâm trí của người khác). Có khả năng, hắn sẽ phải đối mặt với nhóm khoa học/phép thuật trong khi Dwarf tập trung vào nhóm người Wakanda (điều hắn làm trong truyện tranh).

Nguồn: Screen Rant