Pacific Rim 2 - Charlie Hunnam không trở lại

Tin điện ảnh · Tori Quách ·

Pacific Rim: Maelstrom đã trải qua nhiều thăng trầm kể từ khi được công bố vào năm 2014.

Pacific Rim: Maelstrom đã trải qua nhiều thăng trầm kể từ khi được công bố vào năm 2014. Phần tiếp theo này nguyên được dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm 2017, sau đó lại bị đổi lại thành 4.8.2017. Vào hồi tháng 1 năm nay, quá trình sản xuất phim đã bị ngưng.

Pacific Rim 2 được hồi sinh vào tháng 2 với đạo diễn mới là Steven S. DeKnight và đạo diễn tiền nhiệm Guillermo del Toro với vai trò sản xuất. Hiện có thêm sự tham gia của diễn viên John Boyega.

Tại lễ hội San Diego Comic-Con năm nay, Charlie Hunnam đã tiết lộ rằng anh sẽ không trở lại vai diễn anh hùng Raleigh Becket trong phần hai này vì lý do lịch trình quay phim không phù hợp.

Trước đây, khi được hỏi về việc những ai sẽ quay lại trong phần này, chủ yếu là Cherlie Hunnam và Rinko Kikuchi, đạo diễn Guillermo del Toro đã trả lời, dù có mơ hồ nhưng lại khiến fan hy vọng các diễn viên chính sẽ có mặt, rằng:

“Vì là nhà sản xuất, tôi không được phép nói bất cứ gì về bộ phim tôi không đạo diễn. Tôi chỉ có thể nói rằng – rất nhiều nhân vật từ phần một sẽ quay lại.”

Khi được hỏi về John Boyega, del Toro đã nói:

“Tôi ngưỡng mộ anh ấy rất nhiều. Với tôi, đây là một sự tiếp nối nhân vật lãnh đạo tuyệt vời của Idris Elba. Đó là một nhân vật rất khác, nhưng tôi lại thích ý tưởng của việc có một nhân vật chính không phải là một anh chàng da trắng. Trước khi cuộc tranh luận sôi nổi về sự đa dạng sắc tộc trong phim nổ ra, chúng tôi đã làm Pacific Rim.”

Đây rõ ràng là một ẩn ý rằng Charlie Hunnam sẽ không trở lại với vai chính trong Pacific Rim: Maelstrom và rằng John Boyega sẽ thế chỗ anh.

Pacific Rim: Maelstrom sẽ ra rạp vào 23.2.2018.