Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện ở Iron Man 3 Trung Quốc

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Khán giả của đất nước tỷ dân được xem nhiều cảnh Iron Man 3 không nằm trong bản quốc tế, trong đó có sự xuất hiện của Phạm Băng Băng.

Bất chấp những quy định kiểm duyệt phim khắt khe của Trung Quốc, người hâm mộ điện ảnh nước này hoàn toàn có lý do để hy vọng bom tấn Iron Man 3 sẽ được chiếu tại đây. Trong thông báo mới nhất, hãng Marvel cho biết sẽ phát hành một phiên bản riêng của bộ phim này cho đất nước hơn một tỷ dân.

Marvel tiết lộ rằng phiên bản đặc biệt này "có nhiều yếu tố Trung Quốc". Cả phiên bản gốc và phiên bản dành cho Trung Quốc đều có sự xuất hiện của tài tử người Hoa Vương Học Kỳ. Nhưng bản Trung Quốc còn có thêm sự tham gia của nữ diễn viên Phạm Băng Băng cũng như có "những hình ảnh đặc biệt dành riêng cho khán giả Trung Quốc".

Chỉ khán giả Trung Quốc mới được xem phiên bản "Iron Man 3" có Phạm Băng Băng. Ảnh: Marvel.
Chỉ khán giả Trung Quốc mới được xem phiên bản "Iron Man 3" có Phạm Băng Băng. Ảnh: Marvel.

Iron Man 3 không phải là bộ phim đầu tiên có phiên bản dành riêng cho khán giả Trung Quốc. Trước đó, phim hành động giả tưởng Looper và phim hài 21 and Over cũng có những phiên bản tương tự. Lý do là Trung Quốc hiện được coi là một trong những thị trường phim nước ngoài quan trọng nhất. Năm ngoái, nơi đây trở thành thị trường quốc tế lớn thứ hai của Hollywood sau thị trường Nhật Bản. Thậm chí, nước này còn được dự báo sẽ cạnh tranh với chính thị trường nội địa Mỹ về mặt doanh thu phòng vé trong vòng 10 năm tới.

Trong Iron Man 3, ông trùm công nghiệp thiên tài nhưng cũng đầy ngạo mạn Tony Stark (Robert Downey Jr.) sẽ đối đầu với một kẻ thù có sức mạnh khủng khiếp chưa từng thấy. Khi thế giới riêng của Stark bị hủy hoại, anh quyết tâm đi tìm kẻ phải chịu trách nhiệm. Mỗi ngả rẽ của chuyến phiêu lưu này lại chứa đựng những thử thách đối với lòng can đảm của anh.

Khi bị dồn vào chân tường, Stark không thể dựa vào những cỗ máy của mình mà chỉ có thể dùng trí thông minh và bản năng để bảo vệ những người thân yêu. Trên đường giành lại công lý, Stark tìm được câu trả lời cho dấu hỏi lớn nhất vốn ám ảnh anh bấy lâu - con người làm nên bộ giáp sắt hay bộ giáp sắt làm nên con người?

Ngoài Robert Downey Jr., dàn diễn viên của Iron Man 3 còn có Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Guy Pearce, Rebecca Hall, Stephanie Szostak, James Badge Dale, Jon FavreauBen Kingsley.

Hiên thời điểm ra rạp của Iron Man 3 tại Trung Quốc vẫn chưa được xác định. Trong khi đó, bộ phim này sẽ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 26/4, trước khu vực Bắc Mỹ một tuần.