Phạm Băng Băng lộ diện xinh đẹp trong Iron Man 3

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Sau loạt ảnh che kín mặt, cuối cùng người hâm mộ cũng có dịp chiêm ngưỡng dung nhan "nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng trong "bom tấn" Iron Man 3. Với mái tóc đen dài suôn mượt thả trên vai, gương mặt Phạm Băng Băng thể hiện nét buồn phiền, lo lắng. Tuy đã được dự báo trước là Phạm Băng Băng chỉ đóng một vai nhỏ nhưng khi Iron Man 3 công bố hình ảnh này, người hâm mộ lại có dịp bàn tán xôn xao về nhân vật mà cô nàng sẽ thể hiện.

Iron Man 3 tiếp tục là cuộc chiến của Tony Stark chống lại thế lực tàn ác. Vì kẻ thù quá hùng mạnh, Tony Stark phải đến Trung Quốc, cầu viện sự giúp đỡ của bác sĩ Võ. Và vai diễn mà Phạm Băng Băng đảm nhận là nữ y tá phụ việc cho bác sĩ Võ.

Nói về sự xuất hiện của Phạm Băng Băngg trong Iron Man 3, một đại diện nhà sản xuất cho biết: "Phạm Băng Băng có tính ảnh hưởng quốc tế rất lớn. Cô ấy sở hữu nét đẹp Á Đông và sự duyên dáng, độc đáo khó tìm. Chúng tôi đánh giá cao vai trò của cô ấy, chúng tôi tin rằng khán giả sẽ có nhiều bất ngờ khi Iron Man 3 chính thức ra rạp.

Iron Man 3 dự kiến sẽ khởi chiếu tại Bắc Mỹ từ ngày 3/5 tới. Phim do đạo diễn Shane Black dàn dựng, có sự góp mặt của: Robert Downey Jr., Gwyneth Paltrow, Guy Pearce, Ben Kingsley, Don Cheadle...