Phim ma búp bê trong The Conjuring ấn định ngày ra mắt

Tin điện ảnh · vuphuong · · 0

Ma búp bê Annabelle từng xuất hiện trong bom tấn kinh dị The Conjuring hồi mùa hè 2013 sẽ tái ngộ khán giả trong tháng 10 năm nay.

Một trong những cameo đặc biệt trong bộ phim kinh dị ăn khách The Conjuring của đạo diễn James Wan là ma búp bê Annabelle sẽ có một tác phẩm của riêng mình. Theo tin mới nhất từ Variety, bộ phim có tựa đề là Annabelle và sẽ sẵn sàng ra rạp từ ngày 3/10 tới, cạnh tranh trực tiếp với bộ phim hình sự Gone Girl của đạo diễn David Fincher.

Búp bê Annabelle dựa trên một ca ma ám thực sự ở ngoài đời từng được các nhà điều tra về hiện tương siêu nhiên Ed và Lorraine Warren hóa giải. Annabelle ở ngoài đời trông có vẻ khá thân thiện chứ không hề kỳ quái như tạo hình trong bộ phim của James Wan.

Hình ảnh Annabelle ở ngoài đời thực.
Hình ảnh Annabelle ở ngoài đời thực.

Trong bộ phim mới, James Wan sẽ chỉ đóng vai trò nhà sản xuất. Ghế đạo diễn của Annabelle thuộc về đạo diễn John Leonetti, vốn từng là quay phim của The Conjuring. Dàn diễn viên trong phim bao gồm Annabelle Wallis (X-Men: First Class), Ward Horton (The Wolf of Wall Street), Eric Ladin, Brian Howe và Alfre Woodard. Câu chuyện trong phim được dự đoán sẽ giống như một prequel của The Conjuring bởi trong bộ phim mùa hè năm ngoái, búp bê Annabelle gần như đã nằm an vị trong tủ kính của nhà Warren.