Phim mới tuần 12-18/12/2014

Tin điện ảnh · Minh Giang · · 0

1. Để Mai Tính 2

Nối tiếp thành công của Để Mai Tính bốn năm trước, đạo diễn Charlie Nguyễn quyết định thực hiện một bộ phim riêng về Phạm Hương Hội, nhân vật đồng tính vốn được khán giả yêu mến qua biệt danh "chị" Hội. Trong phần hai, "chị" Hội không chỉ còn là nhân viên bán mỹ phẩm cao cấp, mà nay đã trở thành chủ tịch của một tập đoàn kinh doanh vô cùng lớn. Song, con đường tình duyên của "chị" Hội thì vẫn cứ trắc trở như suốt bao lâu nay.

Bốn năm sau khi chia tay với Dũng và Mai, Phạm Hương Hội giờ đã khác xưa rất nhiều. Sau khi trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, Hội về Việt Nam để thực hiện dự án xây dựng trung tâm mua sắm khổng lồ Mega Malls. Vừa đặt chân xuống sân bay, cơ duyên đã mang đến cho Hội cơ hội về một tình yêu mà Hội bấy lâu hằng mơ ước. Thế nhưng số phận lại đùa giỡn một lần nữa khi bắt buộc Hội phải lựa chọn: một bên là tình yêu trong mơ, bên kia là sự nghiệp cả đời.

Dự án phim ăn theo này ban đầu lấy tựa là Để Hội Tính, nhưng tới gần ngày ra mắt lại đổi tên thành Để Mai Tính 2. "Ông hoàng phòng vé" Thái Hòa tiếp tục trở lại với vai diễn "chị" Hội, hứa hẹn gây ra thêm một cơn sốt mới tại các rạp chiếu bóng trong trung tuần tháng 12, sau những thành công của Tèo EmQuả Tim Máu hồi đầu năm. Không còn Kathy Uyên hay Dustin Nguyễn, Để Mai Tính 2 quy tụ những cái tên mới như Diễm My 9x, Quang SựHuy Khánh.

Phim khởi chiếu từ 12/12/2014 và yêu cầu người xem trên 16 tuổi.

 

2. Doraemon: Stand By Me - Doraemon: Đôi Bạn Thân

Nhân dịp tác giả nguyên tác truyện tranh Fujiko Fujio tròn 80 tuổi, các nhà làm phim Nhật Bản quyết định thực hiện bộ phim hoạt hình 3D đầu tiên về chú mèo máy nổi tiếng mang tên Stand by Me Doraemon. Khác với nhiều phim chiếu rạp khác về Doraemon, Stand by Me Doraemon không phải là một câu chuyện dài hay một chiếu phiêu lưu của bộ năm Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo và Giant. Thay vào đó, khán giả sẽ được thưởng thức bốn câu chuyện ngắn là Người bạn đến từ tương lai, Kỳ nghỉ lãng mạn trên đỉnh núi tuyết, Đêm trước ngày cưới của NobitaTạm biệt nhé, Doraemon. Đặc biệt nhất là Tạm biệt nhé, Doraemon, khi câu chuyện này đưa ra một đoạn kết giả tưởng đầy nước mắt khi chú mèo máy buộc phải chia tay với Nobita để trở về tương lai.

Tác phẩm hoạt hình Stand by Me Doraemon vốn ra mắt tại thị trường Nhật Bản từ đầu tháng 8 và gặt hái thành công vang dội tại các phòng vé xứ sở hoa anh đào với doanh thu lên tới gần 80 triệu USD, đánh bại cả những bom tấn đình đám của Hollywood như Transformers: Age of Extinction.

Khẩu ngữ của phim là "Dành cho tất cả những ai đã từng làm trẻ con" và "Hãy cùng hòa vào cảm xúc và khóc cùng Doraemon".

Stand by me Doraemon chính thức khởi chiếu từ 12/12.

 

3. In the Dark - Sợ Hãi Tột Độ

Khi một thầy bói dự đoán rằng Joseph và May không bao giờ có thể kết hôn, nhưng anh không tin vào nó và vẫn làm mọi thứ theo kế hoạch hỏi cưới Marry. Trước ngày cưới, May qua đời vì tai nạn giao thông. Joseph tìm đến một thầy pháp với hi vọng có thể được nói chuyện với với vợ ở thế giới bên kia. Nhưng thay vì May, anh lại gặp được hồn ma của một người đàn ông cùng chết với vợ mình trong vụ tai nạn. Để tìm hiểu mối quan hệ giữa người đàn ông này và vợ sắp cưới của mình, Joseph tìm mọi cách để kết nối với thế bên kia và mọi bí mật chỉ có thể được lột trần trong bóng tối.

Phim khởi chiếu từ 12/12/2014 và yêu cầu người xem trên 16 tuổi.