Phim mới tuần 16-22/2014

Tin điện ảnh · Minh Giang ·

1. Godzilla - Quái Vật Godzilla

Một trong những bộ phim quái vật nổi tiếng nhất - Godzilla sẽ được trình chiếu trên màn ảnh rộng vào cuối tuần này. Với sự tiến bộ của công nghệ điện ảnh, Godzilla dự kiến sẽ đưa quái vật của quá khứ bùng nổ ấn tượng, hấp dẫn và kịch tính hơn so với tất cả các lần trước đây. Godzilla được làm từ cùng nhà sản xuất của Pacific Rim, sản xuất bởi một ê kíp tài năng và đầy danh tiếng, mà trong đó nổi bật nhất là đạo diễn Gareth Edward và quay phim Seamus Mc Garvey. Phim đánh dấu kỷ niệm 60 năm ngày phát hành bộ phim về quái vật này của đạo diễn Ishirō Honda, 

Trong phiên bản mới, Godzilla chính là hiện thân cho cơn phẫn nộ của thiên nhiên, cho sự phản kháng mạnh mẽ của những sinh vật bị con người đối xử tàn tệ trong một thời gian dài.

Phim ra mắt khán giả vào ngày mai 16/5/2014.

Trailer phim:

 

2. Brick Mansions - Khu Nguy Hiểm

Là bộ phim cuối cùng được hoàn tất của tài tử điển trai đoản mệnh Paul WalkerBrick Mansions được nhà sản xuất kiêm biên kịch lừng danh Luc Besson remake lại từ bộ phim nổi tiếng District 13 của chính ông.

Tại thành phố Detroit, những ngôi nhà gạch bị bỏ hoang từ lâu đã trở thành nơi trú ngụ của những tên tội phạm nguy hiểm nhất. Bất lực vì không thể kiểm soát được sự phát triển của chúng, chính quyền địa phương xây dựng một bức tường cao bao quanh khu phố nhằm cách ly thế giới ngầm với xã hội. Cầm đầu bọn tội phạm trong khu vực bị vây hãm này là trùm ma tuý Tremaine (rapper RZA). Để chống lại hắn, cảnh sát chìm Damien (Paul Walker) phải tìm cách liên kết với Lino (David Belle), một người lương thiện giỏi võ nghệ bị mắc kẹt trong khu phố và phối hợp với nhau để tiêu diệt Tremaine và khám phá ra những bí ẩn liên quan đến khu phố và chính quyền bên ngoài.

Phim sử dụng môn thể thao nghệ thuật đường phố Parkour trong những cảnh quay hành động hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục khán giả màn ảnh rộng như hai phần phim District 13 trước đó.

Phim ra mắt khán giả vào ngày mai 16/5/2014.

Trailer phim:

 

3. He Who Dares - Kẻ Liều Lĩnh

Một nhóm khủng bố đeo mặt nạ bắt cóc con gái Thủ tướng Chính phủ, cố thủ trong một bãi đậu xe ngầm bằng chất nổ. Một nhóm SAS (Special Air Service) được đặc phái đến và phải tập kích từ trên tầng thượng trong thời gian nhanh nhất.

Phim được chiếu từ ngày mai 16/5/2014.

Trailer phim:

 

4. 7500 - Chuyến Bay VP7500

Chuyện phim diễn ra trên một chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, khi chiếc máy bay đi vào một luồng không khí xoáy trên đường bay từ Los Angeles đến Tokyo. Khi luồng xoáy qua đi, một hành khách mắc phải một cơn co giật bí ẩn và qua đời. Cái chết khó hiểu của ông dường như là khởi đầu cho một chuỗi những sự kiện kỳ lạ giữa trời cao.

Phim được chiếu từ ngày mai 16/5/2014.

Trailer phim:

 

Chúc các Moveekers xem phim vui vẻ!