Đội ngũ sản xuất Wonder Woman 1984 nói về sự trở lại của Chris Pine và tại sao phần hậu truyện được đặt vào những năm 1980

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Never · · 0

Patty Jenkins, Chris Pine và Gal Gadot đã xuất hiện ở khu vực của Warner Bros. tại Sảnh H ở Comic-Con với sự nhiệt tình và thậm chí cả một đoạn clip về Wonder Woman 1984.

Wonder Woman xuất hiện tại khu vực của Warner Bros. ở Sảnh H Comic-Con 2018 (Deadline)

Mặc dù Wonder Woman 1984 mới bước vào giai đoạn sản xuất được ba tuần rưỡi, nhưng vào thứ Bảy vừa qua, đạo diễn Patty Jenkins, Chris Pine và Gal Gadot đã xuất hiện ở khu vực của Warner Bros. tại Sảnh H ở Comic-Con với sự nhiệt tình và thậm chí cả một đoạn clip về phim.

Pine mở đầu cuộc nói chuyện bằng cách chia sẻ rằng anh không thể tiết lộ lý do vì sao mình lại trở lại sau khi đã chết trong phần đầu. Còn Jenkins thì nói:

"Đó là một điều tôi rất háo hức cho mọi người thấy, [Chris] là một nhân tố rất quan trọng trong phim của chúng tôi."

Một điều bất ngờ khác đó là bộ phim sẽ được lấy bối cảnh vào những năm 1980, và Jenkins cũng có câu trả lời cho nghi vấn này:

"Một trong những điều tôi thích khi chỉ đạo phần đầu tiên đó là bộ phim được lấy bối cảnh trong Thế Chiến I vào năm 1917, một thời kì với rất nhiều phép ẩn dụ như sự hiện đại và cả thế giới đang được cơ khí hóa. Tôi được sinh ra và lớn lên vào những năm 1980, và thời kì này cũng có những điều đặc biệt và đem lại những cảm giác rất riêng. Đó là thời kì to lớn và tuyệt vời, với những bản nhạc rất hay và nhiều thứ thanh lịch mà đẹp đẽ. Nhưng đó cũng là thời kì giúp bộc lộ những mặt tồi tệ nhất của con người."

Cảnh được chiếu ở Comic-Con cho thấy Wonder Woman bay vào trong một trung tâm thương mại, cứu một đứa bé đáng yêu và tước vũ khí của hai tên cướp. Đó thuần túy là hình ảnh của những năm 1980, thời kì đỉnh cao của những trung tâm thương mại xây dựng từ gạch đá và vôi vữa.

Nguồn: Deadline