Sex Education - Có gì hot trong lớp học giáo dục giới tính của nhà đài Netflix

TV Series · Tin điện ảnh · chuoichuoi · · 0

Sex Education là loạt phim truyền hình hài kịch sắp tới của Anh, được sáng tạo bởi Laurie Nunn, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 11 tháng 1 năm 2019 trên nhà đài Netflix.

Sex Education là loạt phim truyền hình hài kịch sắp tới của Anh, được sáng tạo bởi Laurie Nunn, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 11 tháng 1 năm 2019 trên nhà đài Netflix.

Trailer phim được Netflix tung ra hôm 2/1/2019 đã làm háo hứng nhiều con tim của những mọt phim yêu thích thể loại hài nhẹ nhàng này:

(video: Netflix)

Sex Education có sự tham gia của các diễn viên Gillian Anderson, Asa Butterfield, Ncuti Gatwa, Kedar Williams‑Stirling, Connor Swindells. Điểm sáng của loạt phim chắc chắn phải kể đến Asa Butterfield, diễn viên trẻ tài năng sinh năm 1997.

Con đường nghệ thuật của Asa còn đang trải dài trước mắt, dường như tuổi tác của Asa trái ngược với gia tài phim ảnh của cậu. Góp mặt trong nhiều bộ phim từ khi còn nhỏ giúp nam diễn viên trẻ bỏ túi kha khá kinh nghiệm diễn xuất. The Boy In The Stripped Pyjamas, The Space Between Us, Then Came You, Ender’s Game… đều là những tác phẩm nổi bật có sự góp mặt của Asa Butterfield.

(ảnh: imdb)

Lần này Asa trở lại trong show truyền hình đáng xem của Netflix. Như tên gọi, Sex Education tập trung vào câu chuyện trưởng thành và đời sống học đường của những cô cậu đang tuổi thiếu niên.

Chuyện phim xoay quanh Otis (Asa Butterfield) là chàng trai nai tơ có mẹ là nhà tư vấn tình dục. Từ đây, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xuất hiện, đặc biệt từ khi cô bạn gái nghịch ngợm Maeve (Emma Mackey) xuất hiện. Otis cùng Maeve và cậu bạn Eric thành lập nhóm tư vấn tình dục cho các học sinh trong trường để kiếm thu nhập, và đương nhiên Otis đảm nhận trọng trách chính vì có mẹ là chuyên gia.

(ảnh: imdb)

Sex Education lấy chủ đề vừa mới lạ vừa quen thuộc với tất cả chúng ta. Khi vấn đề về tình dục tuổi mới lớn, giáo dục giới tính và các mối quan hệ học đường dường như bị bỏ quên bởi cha mẹ còn e ngại, tránh né và cho đây là chuyện nhạy cảm (xảy ra ở nhiều nước Á Đông, trong đó có Việt Nam).

Để mở màn năm 2019, phải chăng Netflix muốn mọi người nhìn nhận lại câu chuyện này một cách nghiêm túc nhưng thông qua cách diễn đạt hài hước và nhẹ nhàng. Trailer dài hơn 2 phút của Sex Education phần nào hé lộ những tình tiết dí dỏm trong mạch phim.

Khi cuộc sống học đường không chỉ giới hạn trong các mối quan hệ thầy – trò, bạn bè, người yêu, mà còn muốn kể nhiều câu chuyện hơn thế. Các cô cậu đang tuổi thiếu niên liệu có dùng chuyện tình dục để bộc lộ cá tính bản thân, để phản kháng lại sự kiểm soát của cha mẹ, hay đơn giản chỉ vì lứa tuổi đó là thích hợp để thay đổi.

Câu trả lời sẽ có trên Netflix vào ngày 11/1/2019 tới đây, mời quý khán giả cùng theo dõi.

Một số hình ảnh phim:

(ảnh: imdb)
(ảnh: imdb)
(ảnh: imdb)
(ảnh: imdb)
(ảnh: imdb)
(ảnh: imdb)
[REVIEW] Sex Education – Cuốn từ điển sống về giáo dục giới tính của nhà đài Netflix

[REVIEW] Sex Education – Cuốn từ điển sống về giáo dục giới tính của nhà đài Netflix

Cái tên phim nói lên tất cả, series Sex Education 16+ mở đầu năm 2019 một cách mặn mà và hài hước không tưởng.

Xem Sex Education học được vô vàn thuật ngữ xịn từ bác sĩ

Xem Sex Education học được vô vàn thuật ngữ xịn từ bác sĩ "tâm sinh lý" Otis Milburn

Sex Education là Tv series do Netflix sản xuất đang gây sốt trên mạng xã hội cũng như giới truyền thông bởi nội dung vừa lạ vừa quen về tình dục. Sex Education là những bài học về giới tính vô cùng thẳng thắn được truyền tải trực tiếp đến mức trần trụi.