Spider-Man: Không Còn Nhà - Thần linh ơi, cuối cùng phim cũng tung teaser!

Phim Siêu Anh Hùng · Video - Trailer · Ivy_Trat ·

Sau bao năm chờ đợi mòn mỏi, Spider-Man: Không Còn Nhà cũng tung teaser tiết lộ câu chuyện của Nhện Nhọ sau Far From Home.

Sau khi Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) mở rộng ra khái niệm đa vũ trụ, Spider-Man: Không Còn Nhà (Spider-Man: No Way Home) là tác phẩm điện ảnh đầu tiên bị ảnh hưởng. Do đó mà No Way Home trở thành bộ phim siêu anh hùng Marvel được mong đợi nhất dịp cuối năm nay. Sau thời gian dài để người hâm mộ chờ đợi, tác phẩm đã tung trailer đầu tiên “đáng đồng tiền bát gạo” với những hình ảnh hoành tráng, cốt truyện cuốn hút và loạt kẻ thù từ đa vũ trụ.

Tiếp nối cái kết của Spider-Man: Far From Home, Peter Parker (Tom Holland) và MJ (Zendaya) đã chính thức thành một đôi. Thế nhưng, thời gian hạnh phúc của họ không kéo dài lâu khi danh tính Spider-Man bị công bố cho cả thế giới biết. Peter, MJ, Ned (Jacob Batalon) và dì May (Marisa Tomei) trở thành tâm điểm của tất cả mọi người.

Bản thân “Nhện nhí” còn bị điều tra về cái chết của Mysterio (Jake Gyllenhaal) và chịu vô vàn chỉ trích. Cuộc sống của họ bị đảo lộn không khác gì thảm họa. Để sửa chữ mọi thứ, cậu đành phải tìm đến Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) nhờ ông thay đổi thực tại để thế giới quên mất Spider-Man là Peter Parker.

Tuy đã được Wong (Benedict Wong) cảnh báo rằng đây là loại bùa phép nguy hiểm, Strange vẫn phá lệ để giúp siêu anh hùng nhí. Thế nhưng, một tai nạn trong lúc làm phép đã mở ra đa vũ trụ. Tình thế còn thê thảm hơn trước khi các dòng thời gian chuẩn bị va vào nhau khiến an nguy của Trái Đất bị đe dọa.

Song, nghiêm trọng nhất chính là việc Peter Parker phải đối mặt với các phản diện từ dòng thời gian khác. Trailer Spider-Man: Không Còn Nhà khiến người hâm mộ dậy sóng với sự xuất hiện của Green Globin (Willem Dafoe) và Doctor Octopus (Alfred Molina) từ dòng thời gian của Spider-Man do Tobey Maguire thủ vai. Song, đây không phải là những kẻ thù duy nhất mà Peter phải đối mặt.

Siêu anh hùng tuổi teen phải làm sao để đối phó với nhóm ác nhân hùng mạnh này? Phải chăng cậu sẽ có sự giúp đỡ từ những đồng minh mới? Ba phiên bản Người Nhện cùng xuất hiện như Spider-Verse? Phải chờ Spider-Man: Không Còn Nhà ra mắt mới biết được. Spider-Man: Không Còn Nhà có thể nói là cánh cửa mở ra kỷ nguyên đa vũ trụ cho MCU. 

Spider-Man: Không Còn Nhà sắp khởi chiếu tại các rạp.